Banks: อิออนธนสินทรัพย์

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

อิออนธนสินทรัพย์ให้บริการอะไรในปี 2566 บ้าง?

เมื่อเราพูดถึงอิออนธนสินทรัพย์ หลาย ๆ คนอาจจะเรียกกันสั้น ๆ ว่า อิออน ซึ่งบริษัทแห่งนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของการมีผลิตภัณฑ์สำคัญอย่างบัตรเครดิตอิออน, สินเชื่อ รวมไปถึงบัตรกดเงินสด เพื่อทำให้คนไทยเกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน และใช้เงินได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ภายใต้ความต้องการที่แตกต่างกันออกไป 

แต่ถ้าใครอยากรู้จักบริษัทอิออนให้มากขึ้น วันนี้ เราจะมารู้ถึงความเป็นมา, จุดเด่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำคัญอย่างการทำบัตร และช่องทางติดต่อของบริษัทแห่งนี้กัน 

รู้จักอิออนธนสินทรัพย์

อิออนธนสินทรัพย์ คือ หนึ่งในบริษัทที่มีสัญชาติญี่ปุ่น แต่ให้บริการทางการเงินกับคนไทย และมีการเปิดสาขาที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมของประเทศไทย ซึ่งคุณอาจจะรู้ดีในฐานะของการเป็นผู้นำด้านการสมัครบัตรอิออน

จุดเด่นของอิออนธนสินทรัพย์

บริษัทอิออน เป็นบริษัทที่มีจุดเด่นอย่างมากในเรื่องของการตอบสนองความต้องการในการใช้เงินทางออนไลน์ของคนไทย ซึ่งแม้ว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์จะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น แต่เมื่อเข้ามาสู่ในประเทศไทย ก็มีการปรับกลยุทธ์ของผลิตภัณฑ์ทางการเงินและรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคนไทย เพราะอิออนเข้าใจว่าคนไทยมีความต้องการที่แตกต่างออกไป  และการออกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนแต่ละชาติเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้บริษัทเจริญเติบโตในประเทศนั้น ๆ ได้ดี

ผลิตภัณฑ์ของอิออนธนสินทรัพย์

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมคงจะปฏิเสธ ‘บัตรเครดิตอิออน’ ไปไม่ได้เลย เพราะบัตรใบเดียวจากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ก็สามารถที่จะทำให้คุณได้มีเงินใช้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุสมาชิก ดอกเบี้ยบัตรเครดิตอิออนถูก แถมยังได้รับของสมนาคุณง่าย ๆ จากการสมัครบัตรอิออนใบนี้อีกด้วย 

คุณสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ และสะสมคะแนน AEON Happy Point หรือ AEON Happy Reward เพื่อนำไปแลกส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการของอิออนได้เลย 

วิธีติดต่ออิออนธนสินทรัพย์

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร แต่หากคุณต้องการจะติดต่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ สามารถทำได้โดยการเข้าไปพบกับพนักงานประจำอิออนสาขาที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากที่สุด พนักงานจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการทราบ, การสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ หรือรายละเอียดใด ๆ ที่คุณกำลังสงสัย หรืออาจจะโทรไปที่หมายเลข 0-2665-0123 และอิออนออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะเป็นหนึ่งช่องทางง่าย ๆ ที่ทำให้คุณไม่ต้องเดินทางไกล 

หวังว่าข้อมูลอิออนธนสินทรัพย์ จะช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า บัตรเครดิตใบต่อไปจะทำบัตรของที่ไหนดีในปี 2023?

Scroll to Top