สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ อนุมัติง่าย ได้ทุกคน 

อาชีพอิสระ กลุ่มรายได้น้อยที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงินโดยเฉพาะบัตรเครดิต วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำเพื่อสนับสนุนให้ท่านมีโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายขึ้น ผ่านการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ซึ่งในปี 2566 นี้ บัตรเครดิตอิออนได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของได้แล้ว พร้อมกันนี้ ยังมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกมากมาย โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้าถึงบริการทางการเงิน

เปิดรายละเอียดบัตรเครดิตอิออน

สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออนนั้น เรียกได้ว่าเป็นบริการที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ และเด้กจบใหม่ สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างเท่าเทียม เพราะในปี2566 นี้ การสมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพราะไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของท่าน แม้มีรายได้ต่ำกว่าหลักหมื่นบาทต่อเดือน ท่านก็สามารถสมัครอิออนออนไลน์ได้ ส่วนท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง บอกเลยว่าขั้นตอนนี้สะดวกสบายเป็นอย่างมาก เนื่องจากสมัครบัตรอิออนออนไลน์ปีนี้ ท่านไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม เพราะบัตรเครดิตอิออนไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน ฉะนั้น แม้ว่าท่านจะมีประวัติหนี้เสียมาก่อน ไม่มีหลักทรัพย์ใดๆ ก็สามารถเข้ามาขอใช้บริการบัตรเครดิตอิออนได้

นอกจากนี้ สมัครบัตรอิออนออนไลน์ในปี2566นี้ จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย เช่น การสมัครบัตรอิออนผ่อนของ 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับหลายๆ ท่าน เพราะเฉลี่ยการชำระสินค้าไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน พร้อมกันนี้ บัตรเครดิตอิออนยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท ฉะนั้น ท่านสามารถเลือกใช้บัตรอิออนผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน แท็ปเลต ไอแพด หรือสินค้าที่มีมูลค่าสูงได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้วางเงินเพิ่มเติม และหากใครสมัครบัตรอิออนออนไลน์ตอนนี้ จะได้รับสิทธิบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม โดยสามารถกดเงินสดได้ฟรี ผ่านทุกตู้ ATM 

สมัครอิออนออนไลน์ทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีสมัครบัตรอิออนก็ดำเนินการง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลเลยว่าจะโดนบัตรเครดิตอิออนปฏิเสธคำขอหากดำเนินการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ด้วยวิธีนี้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์บัตรเครดิตอิออน จากนั้นเลือกเมนูสมัครอิออนออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่ระบบระบุไว้ เพื่อทำการลงทะเบียน ขั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญมาก ท่านจะต้องตรวจสอบข้อมูลของท่านให้ดี ว่าระบุชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชนถูกต้องหรือไม่ ก่อนดำเนินการกดยืนยันสมัครบัตรอิออนออนไลน์ และเมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับคำขอของท่านแล้ว จะติดต่อกลับภายใน 30 นาที เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และดำเนินการอนุมัติบัตรเครดิตอิออนให้เลย เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก และท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตอิออนได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top