Banks: ธนาคาร ธกส

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น MRR-2% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 15 ปี

ธนาคาร ธกส ให้บริการคนไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

เมื่อเราพยายามที่จะตามหาธนาคารที่มีคุณภาพ และให้การดูแลลูกค้าอย่างจริงจัง หนึ่งในธนาคารนั้นจะต้องมีชื่อของธนาคาร ธกส อย่างแน่นอน เพราะนี่คือธนาคารที่มีเอาไว้สำหรับการเกษตรและการสหกรณ์ เพื่อที่จะให้ความช่วยเหลือกู้เงิน ธกส กับลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายทุกคน 

ธนาคาร ธกส คือใคร

ธนาคาร ธกส ถือเป็นธนาคารที่เก่าแก่ และมีจุดเด่นตรงที่ให้การดูแลคนไทยมาเนิ่นนาน ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีการให้บริการของธนาคารก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดี และมีการสนับสนุนโครงการต่าง ๆ เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ และพัฒนาปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความยากจนของเกษตรกรและคนไทยมาเสมอ 

ธนาคาร ธกส คือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ที่มีเอาไว้สำหรับช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรและสหกรณ์โดยเฉพาะ เพราะประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีบุคคลกลุ่มคนที่ทำหน้าที่ทำอาชีพเกี่ยวกับเกษตรกรเป็นหลัก และส่งออกสินค้าการเกษตรไปยังนานาประเทศ ธนาคารแห่งนี้จึงถูกก่อตั้งขึ้นมา เพื่อที่จะดำเนินภารกิจให้ลุล่วง และช่วยให้ทุกคนที่ลงทะเบียนเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้อย่างง่ายดาย และตรงตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ 

สินเชื่อธนาคาร ธกสแบบไหนดี

สินเชื่อธนาคาร ธกสมีหลากหลายรูปแบบ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นลักษณะของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อการเกษตรสำหรับกลุ่มบุคคล ที่สามารถที่จะกู้ได้ไม่เกิน 5 แสนบาท และขอสินเชื่อได้ไม่เกิน 15 ปี 

หรืออาจจะเป็นสินเชื่อธนาคาร ธกสเพื่อการเกษตรสำหรับผู้ประกอบการ ที่อาจจะเป็นในรูปแบบของนิติบุคคลหรือสหกรณ์ ซึ่งประกอบกิจการเกี่ยวกับการผลิตสินค้าเกษตร หรือเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร 

รวมไปถึงการกู้เงิน ธกส อีกหลากหลายรูปแบบที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าของธนาคารโดยเฉพาะ พร้อมให้เปิดบัญชี ธกส และมีเอาไว้เพื่อที่จะช่วยเหลือให้ลูกค้ามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมากขึ้นกว่าเดิม

ติดต่อธนาคาร ธกสช่องทางไหนได้บ้าง

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าในกลุ่มใด หากต้องการที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือขอสินเชื่อจากธ.ก.ส สามารถที่จะติดต่อธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้าน, ธนาคาร ธกส ในห้าง ในวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8:30 น ถึง เป็นต้นไป นอกจากนี้ ยังสามารถติดต่อผ่านแอพ ธกส และ Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดตาม Facebook ของธนาคาร ที่จะมีข่าวสารความเคลื่อนไหวของธนาคารแห่งนี้อยู่เสมอ หรือเข้าไปเช็คเงิน ธกสได้ตามกำหนดเวลา

ถ้าเกิดว่ามีธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่สร้างขึ้นเพื่อเกษตรกรอย่างแท้จริง ก็เชื่อว่าความเดือดร้อนต่าง ๆ ของคนไทยที่ประกอบอาชีพนี้น่าจะลดน้อยลง ทำให้คนไทยมีความร่ำรวย มีความมั่นคง และมีความมั่งคั่งจากผลผลิตทางการเกษตร หรือการประกอบกิจการต่างๆ ด้วยอาชีพสุจริต และธกสจะช่วยทำให้ประเทศไทยมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top