Offer Categories: สินเชื่อ sme

อายุ
20 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 30 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
MRR+2% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 10 ปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนด (แต่ต้องไม่เกินมูลค่าหลักประกัน)
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 10 ปี
อายุ
20 – 70 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น MRR+4% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี

2566 การขอสินเชื่อ smeเพื่อการเติบโตและสร้างกำลังในธุรกิจของคุณ

การเติบโตอย่างรวดเร็วในธุรกิจอาจทำให้คุณต้องเพิ่มกำลังขยายกิจการหรือปรับโครงสร้างธุรกิจของคุณในระยะเวลาสั้น ๆ อย่างไรก็ตาม คุณควรวางแผนการจัดการเงินทุนหมุนเวียนและวงเงินสำรองให้ดี เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้โดยไม่มีสะดุด การสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ เป็นหนึ่งในวิธีที่ผู้ประกอบการ smesสามารถรับความช่วยเหลือในการจัดการเงินทุนได้ เนื่องจากธุรกิจของคุณมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็ว การขอสินเชื่อ smeจะช่วยให้คุณสามารถขยายกิจการหรือปรับโครงสร้างธุรกิจในเวลาที่เหมาะสมได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาเซียนทางการเงินหรือคนลงทุนภายนอก เมื่อคุณต้องการขอสินเชื่อ smeคุณควรจัดเตรียมเอกสารและข้อมูลที่จำเป็นให้พร้อม เช่น รายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เป้าหมายและแผนการเติบโตของธุรกิจ รายได้และกำไรที่คาดหวัง แผนธุรกิจใหม่หรือโครงสร้างธุรกิจที่ต้องการปรับเปลี่ยน

2023 เตรียมตัวก่อนกู้สินเชื่อ sme: แนวทางสำคัญในการประสบความสำเร็จ 

สินเชื่อธุรกิจ smeหรือเงินกู้ smeเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของธุรกิจ SME และผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนเพื่อสนับสนุนธุรกิจของตนเอง สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่มีธุรกิจของตน จะไม่สามารถขออนุมัติเงินกู้สินเชื่อ smeได้เพื่อขอรับสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ผู้ประกอบกิจการจะต้องมีสินทรัพย์ในการลงทุนที่ไม่เกิน 200 ล้านบาท และมีความต้องการเงินทุนเพื่อใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจหรือเพื่อการดำเนินกิจการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจเป็นการซื้อวัสดุอุปกรณ์ ซื้อเครื่องจักรใหม่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต การเพิ่มจำนวนสต็อกสินค้า หรือขยายธุรกิจให้กว้างขึ้น เป็นต้น การขอรับสินเชื่อ smeสามารถเลือกใช้สินเชื่อในรูปแบบต่างๆ ได้ เช่น วงเงินเบิกเกินบัญชี (O/D) เป็นการขอกู้เงินเพิ่มเติมเมื่อเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่เพียงพอต่อความต้องการ หรือเงินกู้ระยะยาว (T/L) เป็นการขอกู้เงินเพื่อใช้ในระยะยาว เช่น การลงทุนใหม่หรือการขยายธุรกิจ

สาระสำคัญที่คุณต้องรู้! เปิดเผยขั้นตอนในการขอรับสินเชื่อ smeที่ไหนดีไม่ควรพลาด

กู้เงิน smeขั้นตอนแรกคือการติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญด้านการเงิน เพื่อขอคำปรึกษาและสอบถามเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ smeนั้นเอง อย่าลังเลที่จะถามเพราะพวกเขายินดีที่จะให้คำแนะนำ! เมื่อคุณได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่แล้ว มีเว็บไซต์ของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ sme กรุงไทย, สินเชื่อ sme กสิกร, สินเชื่อ sme ไทยพาณิชย์ ที่จะช่วยให้คุณกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ได้อย่างง่ายดายเพียงไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น! นอกจากนี้ คุณยังสามารถอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์นี้ได้อีกด้วย เมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มและอัพโหลดเอกสารเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าหน้าที่จะพิจารณากิจการของคุณและประเมินหน้างานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย! สิ่งที่คุณต้องทำคือรอสักครู่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและประเมินความเหมาะสม หลังจากผ่านการพิจารณาและประเมินแล้ว ถ้าคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะต้องเซ็นสัญญาและเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณทันที!

Scroll to Top