วิธีในการขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์วันนี้

ขั้นตอนตรวจสอบสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด

ในการตรวจสอบบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดปี 2023 เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมากต่อผู้กู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เพราะเมื่อเข้าไปดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด จะทำให้รู้ว่าปัจจุบันเหลือยอดเงินที่ใช้ได้อยู่ที่เท่าไหร่นั่นเอง สำหรับขั้นตอนการดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดในปี 2566 เริ่มจาก 1. Login เข้าแอพทรูมันนี่วอลเล็ท 2. เลือกเมนูแอสเซนด์นาโน (สินเชื่อ micro credit) 3. ระบบจะแสดงหน้า Dashboard ซึ่งเราสามารถดูยอดเงินที่ค้างชำระ และวงเงินคงเหลือได้ที่หน้านี้ ในทางกลับกัน หากเราไม่เช็คสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เราก็จะไม่รู้ว่ายอดเงินคงเหลืออยู่ที่เท่าไหร่ และอาจทำให้เราเคยชินกับการผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ เกินตัวได้ เช่น ใช้วงเงินแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม หากใครอยากรู้วิธีตรวจและการเช็คยอดที่ละเอียดมากขึ้น สามารถเข้าไปดูได้ที่กระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip หรือติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคอลเซ็นเตอร์

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดแจ้งหนี้ ทำยังไง

หลายคนที่เป็นลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโน น่าจะคุ้นเคยกับการเข้าไปดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดค้างชำระกันมาบ้างแล้ว บทความนี้จึงขอพาคุณไปทำความรู้จักวิธีดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดใบแจ้งหนี้ หรือ Billing Statement กันบ้าง โดยขั้นตอนการเข้าไปดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดใบแจ้งหนี้ เริ่มจากเปิดอีเมลทางออนไลน์ที่เราใช้สมัครแอสเซนด์นาโน หลังจากนั้นค้นหาอีเมลที่ใช้ชื่อว่า “E-billing Micro credit ชำระเงินวันที่ dd/mm/yyyy จากผู้ส่ง Sender : Ascend Nano [email protected]” แล้วก็เปิดเอกสารที่แนบมา พร้อมกับใส่รหัส ซึ่งก็คือวันเดือนปีเกิดของลูกค้าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั่นเอง หากใครที่มีคำถามสงสัยส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น การเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนต้องทำยังไง? เช็คยอดสินเชื่อไม่ได้ แก้ไขอย่างไร? รวมถึงเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อดิจิทัลมีอะไรบ้าง ก็ให้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้เลย

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดง่าย ๆ เพื่อวางแผนชำระเงินให้ตรงเวลา

ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อดิจิทัล หรือขอสินเชื่อออนไลน์ที่ใดก็ตาม ผู้กู้จะต้องผ่อนชำระสินเชื่อให้ตรงเวลาทุกครั้ง เพื่อเป็นการรักษาเครดิตของตัวเอง และจะได้ไม่ต้องเสียค่าปรับ สำหรับกรณีของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนปี 2023 ก็เป็นแบบเดียวกัน ซึ่งลูกค้าทุกคนของแอสเซนด์นาโนควรเข้าไปตรวจสอบดูรายละเอียดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด เพื่อให้รู้ว่ายอดค้างชำระเหลือเท่าไหร่ และวงเงินคงเหลือที่เราสามารถใช้ได้ต่อ ในทางตรงกันข้าม ถ้าเราไม่เข้าไปดูสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดเลย เราก็จะไม่รู้ว่าเราค้างชำระอยู่ที่เท่าไหร่แล้ว ซึ่งอาจทำให้เราหลงคิดไปว่ายอดคงเหลือเยอะอยู่ แบบนี้ก็ผ่อนสินค้าออนไลน์ไปก่อนได้ ซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่อันตรายมาก ๆ

Scroll to Top