ช่องทางในการซื้อบัตรทรูมันนี่สำหรับปี 66 ผ่านทางออนไลน์ได้บัตรไวมาก

ซื้อบัตรทรูมันนี่ เอาไปทำอะไรได้บ้าง

บัตรทรูมันนี่ยังคงเป็นสินค้าที่หลายคนในประเทศไทยยังซื้อใช้งานอยู่ ซึ่งเราสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่หรือซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปใช้งานต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ หากถามว่าซื้อบัตรทรูมันนี่แล้วเอาไปทำอะไรได้บ้าง หลัก ๆ แล้วเราสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่เพื่อเติมเงินเกมออนไลน์ หรือลูกค้าทรูบางคนอาจซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่เพื่อเติมเงินค่าโทรศัพท์ รวมถึงซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์สำหรับซื้อสินค้าผ่านช่องทางที่เป็นระบบออนไลน์ ในส่วนของช่องทางการซื้อบัตรทรูมันนี่ในปี 2023 สามารถทำได้หลายทางด้วยกัน เช่น ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน google play และซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ รวมถึงซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านซิม ฉะนั้น ใครที่อยากเติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ปี 2566 ก็ไปใช้บริการช่องทางที่ว่ามานี้ได้เลย

ขั้นตอนซื้อบัตรทรูมันนี่ในแอพทรูมันนี่วอลเล็ท

สำหรับลูกค้าทรูที่ใช้บริการแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ท่านสามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ในราคาต่าง ๆ ผ่านแอพดังกล่าวได้เลย ซึ่งมีบัตรทรูมันนี่หลากหลายราคา เช่น ซื้อบัตรทรูมันนี่ 20 บาท การซื้อบัตรทรูมันนี่ 100 บาท หรือเติมบัตร true money 500 บาท เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยขั้นตอนการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ดังกล่าว เริ่มจาก 1. ไปที่เมนูเติมเงิน เพื่อทำการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ 2. เลือกซื้อบัตรทรูมันนี่ โดยจะมีบัตรหลากหลายราคา ซึ่งราคาสูงสุดที่ 1000 บาท 3. ยืนยันการชำระเงิน โดยแอพทรูมันนี่วอลเล็ทจะทำการหักเงินจากแอพทันที เห็นไหมว่าขั้นตอนการซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ผ่านแอพสะดวกมาก ๆ อย่างไรก็ตาม บางท่านอาจเคยเห็นมีคนขายบัตรทรูมันนี่ในกลุ่มเฟสบุ๊กต่าง ๆ ซึ่งก็ต้องพิจารณาให้ดี เพราะบางทีอาจเป็นมิจฉาชีพได้

ซื้อบัตรทรูมันนี่มีข้อดียังไง

ข้อดีหลัก ๆ ของการซื้อบัตรทรูมันนี่หรือเติมบัตร true money คือช่วยลดการพกพาเงินสด เช่น หากเราต้องการใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ หรือเติมเงินเกมผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทจำนวน 3000 บาท แน่นอนว่าการซื้อบัตรทรูมันนี่ย่อมทำให้เราใช้จ่ายได้สะดวกมากกว่าเงินสด ไม่ต้องรับตังทอนให้หนักกระเป๋า รวมถึงปลอดภัยมากกว่า ปัจจุบันนี้ มีช่องทางหลายแห่งที่ทำให้เราซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน google play หรือซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ ขึ้นอยู่กับว่าใครสะดวกซื้อบัตรทรูมันนี่ในช่องทางไหน ก็ให้เลือกช่องทางนั้น ๆ ได้เลย ดังนั้นแล้ว ในปี 2023 การซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่สนใจชำระสินค้าผ่านทางออนไลน์แบบปลอดภัยและรวดเร็ว

Scroll to Top