สินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อ sme กสิกร

อายุ
20 – 70 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น MRR+4% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี

สินเชื่อ sme กสิกร เสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ พิชิตเป้าหมายสร้างกำไร 

นอกจากการทำงานประจำรับเงินเดือนแล้ว การทำธุรกิจส่วนตัวก็เป็นอีกลู่ทางในการสร้างความมั่งคั่งในชีวิต ซึ่งเงินทุนในการทำธุรกิจ ถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมโอกาสความสำเร็จ สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร เป็นแรงหนุนที่จะช่วยผลักดันผู้ประกอบการให้สามารถเอาชนะอุปสรรคได้  โดยสินเชื่อ sme กสิกร มีตัวเลือกแบบไหนให้กับผู้ทำธุรกิจกันบ้าง รวมทั้งมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร  มีช่องทางสมัครในรูปแบบใดบ้าง และผู้ที่จะสมัครสินเชื่อ smeต้องมีคุณสมบัติและปฏิบัติตามเงื่อนไขแบบใด หากต้องการเข้าใจในรายละเอียดที่ใช้เวลาไม่นานก็สามารถพิจารณาสินเชื่อ sme กสิกรและตัดสินใจได้ง่าย มาเรียนรู้กันไว้ล่วงหน้า เพื่อจะได้ทราบว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรดีอย่างไร และจะได้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นในการสมัครใช้บริการสินเชื่อ sme กสิกร

สินเชื่อ sme กสิกรมีตัวเลือกไหนน่าสนใจให้ใช้บริการบ้าง

หากแต่ละท่านได้ลองค้นหา สินเชื่อ sme กสิกร pantip 2566 ก็จะพบว่า สินเชื่อธุรกิจ sme, ธนาคารกสิกรไทย เป็นหนึ่งในกระทู้ที่มีการตั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ กันอย่างหลากหลาย โดยหากอยากทราบว่าสินเชื่อ sme กสิกรมีตัวเลือกไหนที่น่าสนใจให้ใช้บริการกันบ้าง ต้องชี้แจงว่ามีบริการหลากหลายประเภท ทั้ง สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร สินเชื่อทั่วไป สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อโครงการพิเศษ และสินเชื่อธุรกิจเฉพาะ โดยการกู้เงิน sme เพื่อเสริมสภาพคล่องให้มีเงินทุนหมุนเวียนนั้น สามารถทำได้หลายแบบ ทั้งการกู้เงินเกินบัญชี สินเชื่อตั๋วสัญญาใช้เงิน รวมไปถึงสินเชื่อเพื่อการซื้อรถจำหน่าย และการซื้อเครื่องจักร ซึ่งแต่ละแบบก็จะตอบโจทย์ต่อวัตถุประสงค์ของการทำธุรกิจที่แตกต่างกันไปแล้วแต่ความต้องการสินเชื่อ sme กสิกรของแต่ละท่าน 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อ sme กสิกร

สำหรับปี 2566 หรือ 2023 หลังจากที่ล่วงเลยผ่านพ้นวิกฤติโควิด – 19 มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ sme คงมีจำนวนมากขึ้นที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรเพื่อนำไปต่อยอดให้ธุรกิจขยายตัวเติบโต โดยมาดูกันก่อนดีกว่าว่าคุณสมบัติแบบไหนที่จะสามารถสินเชื่อ sme กสิกรได้ โดยจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีสัญชาติไทย หรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทย มีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี ประกอบธุรกิจ smeมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อ sme กสิกร สำเนาทะเบียนพาณิชย์ หรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี) เอกสารแสดงรายได้ เช่น รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์หรือหลักประกัน ส่วนกรณีเป็นนิติบุคคลสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร ต้องเตรียมสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล สำเนาวัตถุประสงค์ของนิติบุคคล สำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม 

สนใจต้องการสมัครสินเชื่อ sme กสิกรต้องติดต่อช่องทางไหน สมัครอย่างไร

ผู้ที่ศึกษาข้อมูลจนมั่นใจแล้วว่าสินเชื่อ sme กสิกรตอบโจทย์วัตถุประสงค์ของตนเอง และต้องการสมัครใช้บริการ จะสามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง โดยช่องทางสมัครที่ง่ายสุด ๆ ก็คือ การกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับผ่านทางเว็บไซต์สินเชื่อธุรกิจ sme, ธนาคารกสิกรไทย นอกจากนั้นผู้สนใจใช้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรยังสามารถไปติดต่อขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงยังสาขาใกล้บ้าน หรือจะลองโทรไปสอบถามพูดคุยก่อนได้ที่ โทร. 02 – 8888822 ซึ่งสินเชื่อ sme กสิกรอาจจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่คุณอาจจะกำลังตามหาเพื่อช่วยพาธุรกิจคุณให้ทะยานสู่เป้าหมายได้ตามที่มุ่งหวัง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top