บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรอิออนบิ๊กซี อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง

คุณแม่บ้าน สายช้อปปิ้งที่ต้องซื้อของใช้เข้าบ้าน เข้าครัวทุกสัปดาห์ หรือทุกๆ เดือนนั้น วันนี้เรามีช่องทางดีๆ ที่จะเข้ามาช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจับจ่ายใช้สอย ผ่านบัตรอิออนบิ๊กซี โดยในปี 2566 นี้ บัตรบิ๊กซีอิออนได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ลูกค้าสายช้อปปิ้งมากขึ้น โดยให้สิทธิส่วนลดถึง 20% ทุกครั้งที่มีการช้อปปิ้งและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนด้วย ไม่ว่าจะเป็นของสด หรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ ก็สามารถใช้บริการผ่อนชำระสินค้าได้ โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีมาฝากทุกท่าน เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ

เปิดรายละเอียดบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรอิออนบิ๊กซี แต่ไม่ได้ตัดสินใจลองทำบัตรเพราะมองว่าสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้แค่การช้อปปิ้งผ่านบิ๊กซี แน่นอนว่า นั่นเป็นความเข้าใจผิดโดยสิ้นเชิง ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีมาแนะนำให้รู้จักกันมากขึ้น โดยอิออนบิ๊กซีนั้น นอกจากจะได้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จับจ่ายใช้สอยผ่านบิ๊กซีที่จะได้รับส่วนลดถึง 20% ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายแล้ว ท่านไปช้อปปิ้งผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการอื่นๆ ทั่วประเทศและใช้จ่ายผ่าน AEON BIG C ก็จะได้รับสิทธิดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ บัตรอิออนบิ๊กซียังมอบสิทธิผ่อนสินค้า 0% นาน 48 เดือนให้กับทุกการช้อปปิ้งด้วย ซึ่งหากท่านใดมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม ซึ่งวันนี้เรารอบรวมข้อมูลมาแล้วว่าเป็นวงเงินเดียวกัน แต่หากท่านใช้จ่ายไม่เพียงพอ สามารถขอขยายวงเงินบัตรบิ๊กซีอิออนเพิ่มเติมได้

ทั้งนี้ หากถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่นั้น ข้อมูลในปี 2566 นี้ ระบุว่าบัตรอิออนบิ๊กซีอนุมัติวงเงินให้สูงถึง 50,000 บาท ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายของท่านอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? เพราะการใช้เงินสดนั้น ท่านหมดกังวลไปได้เลย เพราะบัตรอิออนบิ๊กซีสามารถใช้กดเงินสดได้ ซึ่งบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาท แถมฟรีค่าบริการในการกดเงินทุกตู้ ATM

สมัครบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซียากไหม?

ส่วนท่านใดที่สนใจสมัครใช้บัตรอิออนบิ๊กซี แต่กังวลว่าจะโดนปฏิเสธคำขอ หมดห่วงไปได้เลย เพราะในปี2023 ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีได้ เพราะไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ และไม่ตรวจเครดิตบูโร ฉะนั้น เพียงท่านมีอายุต้องแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัคร AEON BIG Cได้ และวิธีสมัครก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ AEON BIG C จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี แล้วลงทะเบียนเพื่อทำรายการ โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลตามที่ระบุไว้ เพียงเท่านั้นก็เรียบร้อย หรือดูรีวิวบัตรอิออนบิ๊กซี pantipเพิ่มเติมได้ และสามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top