uob yolo

uob yolo

อายุ
20 – 60 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

uob yolo บัตรเครดิตสมัครง่าย ไม่ตรวจบูโร อนุมัติวงเงินสูง

ใครกำลังมองหาบัตรเครดิตสมัครง่าย อนุมัติไว ขั้นตอนการดำเนินการไม่ซับซ้อน และได้รับสิทธิประโยชน์คุ้มค่า วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับบัตรเครดิต uob yolo ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของธนาคาร uob ที่ออกมาเพื่อต้องการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาชีพอิสระ รายได้น้อย เด็กจบใหม่ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตยูโอบีได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราได้มีการรวบรวมข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ uob yolo platinumมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

บัตรเครดิตยูโอบีดีอย่างไร?

หลังจากได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า ในปีนี้ ธนาคาร uobได้มีการออกผลิตภัณฑ์ uob yolo หรือชื่อที่ทางการว่า “uob yolo platinum” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มอาชีพอสิระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ที่ประสบปัญหาเข้าถึงการใช้บริการบัตรเครดิตยาก เพราะส่วนใหญ่แบงก์พิจารณาฐานเงินเดือนทั้งหมด ฉะนั้น uob yoloจึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขส่วนนี้ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้ใช้บัตรเครดิต เนื่องจากไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ของท่านต่ำกว่าหมื่นบาทต่อเดือนก็จะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตยูโอบี ขณะเดียวกัน uob yoloยังให้โอกาสสำหรับผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ผ่านการไม่ตรวจสอบเครดิตบูโรของท่าน เรียกได้ว่าเป็นเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังออกแบบให้วิธีการสมัครบัตรเครดิต uobสามารถทำได้ง่าย รู้ผลไว เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร uob ก็สามารถดำเนินการสมัครได้เลยขั้นตอนเดียวจบไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

นอกจากนี้ uob yolo ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ใช้งานบัตรเครดิตยูโอบี โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ท่านสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เรียกได้ว่าหากพิจารณาบัตรเครดิต uob วงเงินที่อนุมัติเยอะแล้ว ยังให้สิทธิการผ่อนชำระได้นาน ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนได้เป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ uob yoloยังให้สิทธิเป็นบัตรเครดิตเงินคืนในทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านเข้าร่วมรายการ ท่านจะได้รับเงินคืนอย่างน้อย 20% ของราคาสินค้า เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกการจ่ายผ่านบัตรเครดิตของuob yolo

สมัครบัตรเครดิต uobทำอย่างไร?

ทั้งนี้ หากต้องการดำเนินการสมัครบัตรเครดิต uobก็สามารถทำได้โดยง่าย โดยท่านสามารถสมัครuob yolo ผ่านช่องทางสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ของธนาคาร uobได้เลย เพียงเลือกเมนูสมัครบัตร uob แล้วเลือกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob yolo จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคาร uob ติดต่อกลับ และอนุมัติบัตรเครดิตยูโอบีให้ท่านทันที เรียกได้ว่ารวดเร็วที่สุด ด้วยบริการที่รวดเร็วเช่นนี้จึงทำให้มีลูกค้าที่ใช้งานจริงพูดถึง uob yolo รีวิวอย่างกว้างขวาง โดยใครที่สนใจ uob yolo สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top