unionpay

unionpay

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

unionpay บัตรเครดิตสมัครง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระ รายได้น้อยที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ ซักใบที่เข้าถึงง่าย ได้วงเงินอนุมัติสูง รวมทั้งได้สิทธิประโยชน์ในบัตรมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักบัตร unionpay ซึ่งจะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของท่าน เพราะบัตรเครดิต unionpay ได้ออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว และการออกกำลัง โดยให้สิทธิผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน เท่านั้นยังไม่พอ บัตรยูเนี่ยนเพย์ยังมอบส่วนลดทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรให้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่ายและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่เป็นอย่างมาก

เปิดรายละเอียดบัตร unionpay

หลายท่านคงเคยได้ยินเกี่ยวกับบัตร unionpay แต่อาจจะบังไม่เคยลองใช้บริการสักครั้ง เพราะไม่ทราบรายละเอียดส่วนอื่นว่ามีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร ซึ่งวันนี้เราได้มีการรวบรวมข้อมูลมาแนะนำ ซึ่งunionpay คือ บัตรเครดิตอีกหนึ่งชนิดที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าด้วยการถือบัตรเพียงใบเดียว โดยเฉพาะลูกค้ารุ่นใหม่ที่ไม่อยากวุ่นวายกับการใช้งานบัตรหลายใบ บัตรเครดิต unionpayก็จะเข้ามาตอบโจทย์ส่วนเหล่านั้น เพราะสิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้งาน unionpayจะได้รับครอบคลุมทั้งการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย สุขภาพ เป็นต้น ซึ่งท่านจะได้รับส่วนลดสูงสุด 10% ทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย และสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 48 เดือน ซึ่งหากมีข้อสงสัยว่าแล้ว unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถใช้ได้กับทุกห้างสรรพสินค้า และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ทั้งนี้ unionpayยังเปิดโอกาสให้เด็กจบใหม่ ผู้มีรายได้น้อย และอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงบัตรเครดิต unionpayได้ด้วย เพราะไม่มีการคำนวณในเรื่องรายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น แม้ว่าท่านจะมีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาท ก็สามารถสมัครใช้บัตร unionpayได้ รวมทั้งunionpayยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าผู้ที่เคยเป็นหนี้สเยมาก่อนก็สามารถเข้าถึงบริการของบัตรเครดิต unionpayได้ อย่างไรก็ดี ปัจจุบันสถาบันการเงินหลายแห่งเริ่มเปิดให้บริการบัตรยูเนี่ยนเพย์ ไม่ว่าจะเป็น ktc unionpayบัตร unionpay กสิกร, และบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เป็นต้น ซึ่งแต่ละสถาบันการเงินก็ยังมีความเข้มงวดในการอนุมัติบัตร unionpayอยู่ ฉะนั้น หากท่านใดไม่อยากผิดหวังสามารถเข้ามาใช้บริการunionpayกับเราได้ ผ่านช่องทางลงทะเบียนสมัครใช้บริการออนไลน์

ต้องการสมัครบัตรเครดิต unionpayทำอย่างไร?

หากใครต้องการสมัครใช้บริการunionpayกับเราก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ของบัตรเครดิต unionpay จากนั้นเลือกเมนูลงทะเบียนเพื่อดำเนินการสมัครunionpay ซึ่งท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ยูเนี่ยนเพย์ติดต่อกลับ โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที บัตร unionpayจะติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันตัวตนและอนุมัติบัตรเครดิต unionpayทันที เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก และหากใครสนใจunionpay สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top