โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

ข่าวล่าสุดมาแรงแห่งปี! สินเชื่อบ้าน ธอสได้เปิดลงทะเบียนกับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 แล้ว

เพื่อให้เป็นที่เข้าใจตรงกันก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อหาหรือรายละเอียดที่เกี่ยวกับวงเงินและสินเชื่อ ในเบื้องต้นต้องบอกว่าโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 นี้เป็นสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับคนที่มองหาหรืออยากซื้อบ้านเป็นของตัวเองหรือมีความต้องการตึก อาคาร / ที่ดินเพื่อจุดประสงค์อื่นไม่ว่าจะเพื่ออะไรก็ตามความนิยมมในบ้านล้านหลังเฟส 3ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุด ๆ ในปีนี้ ด้วยเหตุผลคือโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าระบบและลงทะเบียนได้

ในการสมัครเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังซึ่งเป็นเฟส 3 ขอแค่เป็นคนทั่วไปที่อยากมีบ้านและมองหาสินเชื่อดี ๆ สักตัวเท่านั้น ไม่เกี่ยวว่าจะมีรายได้มากน้อยแค่ไหนเพราะบ้านล้านหลังเฟส 3 นี้เปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่มีรายได้น้อยที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่ออื่น ๆ ในสถาบันการเงินอยู่แล้ว

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 คุ้มสุด ๆ สำหรับคนอยากซื้อบ้านในปี 2566 นี้

หลังจากเปิดตัวโครงการมาก็ได้รับการตอบรับที่ดีโดยตลอดจนกระทั่งการดำเนินการเดินทางมาถึงเฟส 3 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจากเฟส 2 โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2566 จะเปิดระบบให้ผู้ที่สนใจได้กรอกข้อมูลเบื้องต้นในเร็ว ๆ วันนี้ จากความนิยมและความสำเร็จในปีก่อน ๆ ทำให้โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ถูกจับตามองอย่างมากในเรื่องความคุ้มค่า โดยเฉพาะในเรื่องของการฟรีค่าธรรมเนียม ส่วนลดการดำเนินการและดอกเบี้ยบ้าน ธอส ที่ต้องถูกลงว่าการขอกู้เงินธนาคารซื้อบ้านในโครงการอื่น ๆ และเป็นจริงอย่างที่หลายคนว่ากันในเรื่องความคุ้มค่าไม่เพียงแต่ธนาคารเองที่ได้ประโยชน์แต่ยังส่งแก่ผู้ที่ต้องการกู้เงินธนาคารซื้อบ้านเองอีกด้วย

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เป็นการช่วยให้ผู้ที่มีรายได้จำกัดให้เข้าถึงการกู้สินเชื่อซื้อบ้านได้อย่างง่ายดายสามารถซื้อบ้านเป็นของตัวเองและสร้างครอบครัวได้ง่ายขึ้ย ธอส บ้านล้านหลังนอกจากปล่อยสินเชื่อแล้วยังแบ่งเบาภาระด้วยการช่วยยกเว้นค่าธรรมเนียมอีกด้วย

ก่อนขอสินเชื่อให้มาดูกันตรงนี้ก่อนเราพร้อมเปิดเงื่อนไขเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ในปี 2023

จริงอยู่ที่สินเชื่อจากโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดจะเปิดโอกาสให้คนที่มีรายได้น้อยเข้าถึงวงเงินเพื่อซื้อบ้านก้อนนี้ได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องทำตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้ โดยบ้านล้านหลังเฟส 3 เงื่อนไขที่มีการวางเอาไว้ให้กับผู้ที่สนใจมีรายละเอียด ดังนี้

  • ผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 เป็นบุคคลที่ต้องการกู้เงินธนาคารซื้อบ้านเป็นที่อยู่อาศัยของตนเองในราคาที่ตั้งไว้ไม่เกินวงเงิน 1.5 ลบบ หลักประกัน 1 ชิ้น
  • ต้องผ่อนชำระหนี้สินเชื่อพร้อมดอกเบี้ยบ้านให้เสร็จอย่างน้อย 7 ปีแต่จะต้องไม่เกิน 40 ปีนับจากวันที่ได้รับอนุมัติ

ถ้าใครยอมรับในเงื่อนไขหลักทั้ง 2 ข้อนี้ได้เตรียมตัวต่อคิวลงทะเบียนกับโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ได้แล้วเพราะคุณจัดเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโครงการนี้

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ของ ธอส เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ที่มีรายได้น้อยแต่อยากซื้อบ้านให้เป็นจริงได้ หากรอเก็บสะสมเงินเดือนของตัวเองที่เพียงหยิบมือก็ไม่รู้ว่าจะต้องรอไปอีกนานแค่ไหนถึงจะมีพอให้ซื้อบ้านในยุนี้ดังนั้นจึงมองว่าโครงการบ้านล้านหลังที่มีดอกเบี้ยบ้านที่เป็นมิตรมากที่สุดจึงตอบโจทย์คนกลุ่มดังกล่าวเป็นอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top