รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

อายุ
20 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
12-23% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
60 งวด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต สินเชื่อรถแลกเงิน ลดค่างวด เสริมสภาพคล่อง

รถยนต์ที่ยังผ่อนอยู่ กลายเป็นอีกหนึ่งภาระขนาดใหญ่สำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะในสภาวะที่ค่าใช้จ่ายเติบโตมากกว่ารายได้ การรีไฟแนนซ์ หรือการนำรถยนต์ไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินอีกครั้ง จึงอาจจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยเสริมสภาพคล่องได้ โดยการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตตอบโจทย์อย่างไรกับผู้ใช้รถกันบ้าง คงมีคำถามมากมายเกิดขึ้นในหัว ไม่ว่าจะเป็นผ่อนรถ 1 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหมธนชาตได้ไหม วิธีการคํานวณรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตต้องทำอย่างไร หรือแม้แต่จะจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาตทำได้หรือเปล่า ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตเหล่านี้ เราจึงได้รวบรวมมานำเสนอแก่ทุกท่านเพื่อให้ได้ทำความเข้าใจ พร้อมทั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน รวมถึงช่องทางการติดต่อกับทางธนาคารทหารไทยธนชาตเพื่อขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตดียังไง 

ทำไมต้องเลือกรีไฟแนนซ์รถธนชาตคงเป็นหนึ่งในประเด็นที่หลาย ๆ คนสงสัย เพราะฉะนั้นมาเจาะลึกกันดีกว่าว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตแล้วดียังไง สิ่งที่ทำให้การรถแลกเงินธนชาตตอบโจทย์ชีวิตคนสภาพคล่อง แต่ยังอยากมีรถใช้ ก็คือ ทำให้ค่างวดในแต่ละเดือนลดลง ช่วยให้มีเงินเหลือใช้เพื่อนำไปทำอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์เพิ่มขึ้น นอกจากนั้นการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตยังได้รับวงเงินสูงสุด 100 % ของราคาประเมิน ซึ่งเป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคารทหารไทยธนชาต และที่ขาดไม่ได้ก็คืรีไฟแนนซ์รถยนต์ ttbได้รับดอกเบี้ยต่ำ รวมทั้งยังมีบริการ Delivery ไปทำธุรกรรมสินเชื่อให้ถึงที่อีกด้วย 

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้สำหรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

แล้วใครบ้างที่สามารถดำเนินการรีไฟแนนซ์รถธนชาตได้ มาติดตามคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ สำหรับเตรียมความพร้อมกันโดยผู้ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท และเป็นผู้ครอบครองรถประเภทรถเก๋ง รถกระบะ อายุไม่เกิน 16 ปี โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับทำสินเชื่อรถยนต์ธนชาต ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ของผู้จะทำสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต นอกจากนั้นยังมีเอกสารเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการรับเงิน และหน้าเล่มทะเบียนรถของผู้ทำสัญญาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

อัตราดอกเบี้ยและวิธีการสมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

สำหรับยุคปี 2566 หรือ 2023 นี้ การสมัครรีไฟแนนซ์รถธนชาตมีความสะดวกมาก เพราะสามารถติดต่อศึกษาข้อมูลล่วงหน้าได้ผ่านทางออนไลน์ โดยผ่านเว็บไซต์ธนาคารทหารไทยธนชาต เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล เบอร์มือถือ ยี่ห้อและรุ่นรถ ปีที่จดทะเบียน สถานะและระยะเวลาผ่อน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตแบบง่าย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเบอร์โทรธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ ทีทีบี คอนเท็ค เซ็นเตอร์ โทร. 1428 หรือหากจะให้สะดวกมากขึ้นสำหรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตก็สามารถใช้งานผ่านแอป ttb touch ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยอัตราดอกเบี้ยนั้นจะแปรผันแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ซึ่งสามารถสอบถามกันเจ้าหน้าที่สินเชื่อไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top