สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

อายุ
21 – 62 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

เงินดีค้าขายไม่สะดุด ต้อง สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

ในปัจจุบันมีสินเชื่อมากมาย ที่เปิดให้เป็นสินเชื่อแม่ค้า  สำหรับการมาทำทุน ในการเปิดร้านขายของต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่า 1 ในสินเชื่อที่น่าสนใจคือ สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ที่บอกได้เลยว่า เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่สำคัญ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าของธนาคารไทยเครดิต มีข้อมูลสินเชื่อหรือ เงื่อนไขสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า อะไรที่มีความน่าสนใจบ้าง 

ทำความรู้จักกับ สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า 

อย่างที่รู้กันมีว่าในปัจจุบันนั้น ธนาคารต่างๆเลือกที่จะให้ความสำคัญกับเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้า มากเป็นพิเศษ และแน่นอนว่าสำหรับธนาคารไทยเครดิตเอง ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ออกมาให้กับ ผู้ประกอบการรายย่อย และผู้ประกอบการร้านค้า หรือในอีกชื่อหนึ่ง นั่นก็คือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า โดยจำนวนวงเงิน ที่ทางธนาคารได้เตรียมเอาไว้ให้สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตนี้ ก็มีวงเงินสูงถึง 200,000 บาท 

โดยการกู้เงินธนาคารไทยเครดิต  นี้ จะถือได้ว่าเป็นสินเชื่อในการหมุนเวียน ที่มีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และที่สำคัญหากคุณคิดที่จะทำการสมัครสินเชื่อไทยเครดิต นี้ สิ่งที่น่าประทับใจอย่างนึงนั่นก็คือคุณไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ถือได้ว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยและเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าอย่างมาก 

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัคร ขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า 

สำหรับคุณสมบัติในการสมัครขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า มีคุณสมบัติอยู่ไม่กี่ประการ และแน่นอนว่า แต่ละข้อนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น

 1. การขอสินเชื่อคุณจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีสัญชาติไทย 
 2. อายุของคุณนั้นจะต้องไม่ต่ำกว่า 21 ปีและจะต้องไม่เกิน 60 ปี
 3. วัตถุประสงค์ในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตนี้ จะต้องมีวัตถุประสงค์เพื่อการประกอบธุรกิจเท่านั้นโดยการประกอบธุรกิจของคุณจะต้องมีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 1 ปี 
 4. ธุรกิจของคุณนั้นจะต้องมีสถานประกอบการที่ชัดเจนอีกทั้งยังสามารถทำการตรวจสอบได้ โดยสถานที่ประกอบการของคุณนั้นจะต้องมีที่ตั้งอยู่ในตลาด และมีรัศมีไม่เกิน 15 กิโลกรัมจากสาขาของธนาคาร 

สำหรับสมัครสินเชื่อไทยเครดิตในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครกู้เงินธนาคารไทยเครดิต 

 1. สำเนาบัตรประชาชน 
 2. สำเนาทะเบียนบ้าน
 3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรก
 4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของคู่สมรส 
 5. ถ้ามีสำเนาสัญญาเช่าสามารถนำมายื่นเพิ่มได้
 6. ถ้ามีเอกสารแสดงการสมรสสามารถนำมายื่นเพิ่มได้
 7. ถ้ามีใบสำเนาเปลี่ยนชื่อ/นามสกุลสามารถนำมายื่นเพิ่มได้

ข้อมูลเพิ่มเติมและการรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

การมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้านั้น สามารถหาข้อมูลสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้โดยตรงจากเว็บไซต์ธนาคารไทยเครดิต หรือถ้าหากใครต้องการทราบเกี่ยวกับรีวิว ต่างๆที่เกี่ยวกับตัวสินเชื่อนั้นก็สามารถเลือก ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย Pantip ที่บอกได้เลยว่าจะเป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลชั้นยอดพี่จะทำให้คุณนั้นได้ข้อมูล มาประกอบการพิจารณาการขอสินเชื่อ หรือถ้าเป็นในกลุ่มคนที่เป็นลูกค้ากู้เงินธนาคารไทยเครดิต  อยู่แล้วอยากจะขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิต การมองหาข้อมูลต่างๆผ่านทางเว็บไซต์ pantip ก็เป็นอีก 1 ช่องทางที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top