รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
มีเงินเดือนประจำ
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

ทำไมต้องรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยเช็คเลย!

ก่อนที่จะทำการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยเราจะพาท่านมาเช็คกันมาอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราควรรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เพราะในปัจจุบันต่างก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านรวมไปถึงการรีไฟแนนซ์บ้านไม่เช็คบูโรจากสถาบันการเงินอื่นๆ ออกมาเป็นจำนวน ทำให้บางท่านอาจจะตัดสินใจไม่ได้ว่าหากรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยนั้นจะดีหรือไม่ สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นจุดเด่นหลักๆ ของสินเชื่อจะอยู่ที่วงเงินให้กู้ที่ท่านมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินหลักประกันเลยก็ว่าได้ และการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยยังสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปีและด้วยเหตุนี้เองการตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านเปลี่ยนธนาคารมาที่ธนาคารกรุงไทยจึงค่อนข้างมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยยังฟรีค่าธรรมเนียมในการยื่นกู้อีกด้วย ซึ่งปกติแล้วค่าธรรมเนียมในส่วนนี้มักจะเกิดขึ้นเสมอหากมีการตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินใหม่

ส่องอัตราดอกเบี้ยก่อนรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย

ต่อมาเราจะขอมาพูดถึงดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงไทยผ่านการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยกันบ้าง ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของการรีไฟแนนซ์บ้านถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจรีไฟแนนซ์กรุงไทยเลยก็ว่าได้ เพราะวัตถุประสงค์หลักๆ ของการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยก็เพื่อเป็นการลดภาระค้าจ่ายในส่วนของอัตราดอกเบี้ยผ่อนบ้านกับธนาคารนั่นเอง ซึ่งหากท่านรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้นท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยปีแรกเริ่มต้นคงที่ 1.75% ต่อปีเท่านั้น และมีอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย 3.46% ต่อปี โดยเราจะเห็นเลยว่าผลิตภัณฑ์กรุงไทยสินเชื่อบ้านประเภทนี้มีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนักทำให้การสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทนี้ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากลดภาระในส่วนของดอกเบี้ยบ้านจากสถาบันการเงินเดิมเป็นอย่างมาก

 

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยอนุมัติยากหรือไม่มาหาคำตอบกัน!

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยอนุมัติยากหรือไม่เราเชื่อว่าคำถามนี้เป็นคำถามที่หลายๆ ท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกันว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติยากไหม โดยปกติแล้วการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อรวมไปถึงการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงื่อนไขของสินเชื่อ คุณสมบัติผู้สมัคร และการนำส่งเอกสารประกอบการรีไฟแนนซ์กรุงไทย ซึ่งหากท่านนำส่งเอกสารประกอบการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยครบถ้วนเรียบร้อยสมบูรณ์และท่านมีคุณสมบัติตรงตามที่สินเชื่อบ้านกรุงไทยกำหนดไว้การผ่านอนุมัติย่อมไม่ใช่เรื่องที่ยากอย่างแน่นอน ดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยท่านควรจะเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อที่การสมัครสินเชื่อของท่านจะได้ผ่านการอนุมัติง่ายมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top