รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
มีประวัติการผ่อนชำระที่ดีในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของภาระหนี้คงเหลือ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 4.39% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพมีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง?

ต้องบอกเลยว่าหากท่านทำการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพหรือไม่ว่าท่านจะทำการรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินไหนก็ตามสิ่งที่จะตามมาอย่างแน่นอนคือค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพ ซึ่งค่าธรรมเนียมในส่วนนี้จะจัดอยู่ในหมวดของค่าใช้จ่ายสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพนั่นเอง โดยหากท่านตัดสินใจสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารกรุงไทยจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนไหนเกิดขึ้นบ้างเราไปดูกันเลย

  • ค่าประเมินหลักประกันสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ ซึ่งค่าธรรมเนียมในส่วนนี้จะเริ่มต้นที่ 3,000 บาทจะขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด และจำนวนของหลักประกัน และค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงเทพรีไฟแนนซ์ในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร ณ ช่วงเวลานั้นๆ อีกที
  • สำหรับค่าธรรมการจัดการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพนั้นจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะสินเชื่อบ้านบัวหลวงได้ทำการยกเว้นค่าธรรมเนียมในส่วนนี้นั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจากธนาคารกรุงเทพเลยก็ว่าได้

เช็คขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพในปี 2023

ใครที่กำลังมองหาขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาไปเช็คขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพในปี 2023 กัน โดยการติดต่อเพื่อขอรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งท่านสามารถทำการติดต่อสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพผ่านธนาคารกรุงเทพสาขาบริการใกล้บ้านท่านได้เลยโดยท่านสามารถแจ้งความประสงค์ที่จะสมัครสินเชื่อบ้านกรุงเทพประเภทรีไฟแนนซ์บ้านกับทางเจ้าหน้าที่ได้ง่ายๆ ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพทางเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับท่านไม่ว่าจะเป็นการเลือกประเภทสินเชื่อบ้านบัวหลวงที่เหมาะกับท่านรวมไปถึงรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งเพียงแค่ท่านติดต่อผ่านสาขาบริการของธนาคารโดยตรงท่านก็จะได้รับคำแนะนำและสามารถสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพได้ง่ายๆ

 

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่เช็คเลย!

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพที่เราจะพูดถึงในวันนี้เราจะขอแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ซึ่งส่วนแรกจะเป็นดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพเฉลี่ย 3 ปีสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพในส่วนนี้จะอยู่ระหว่าง 3.28%-3.37% ต่อปี และในส่วนที่สองจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีตลอดอายุสัญญาของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงเทพซึ่งจะอยู่ระหว่าง 3.94%-4.00% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจากธนาคารกรุงเทพที่เราได้กล่าวถึงไปนั้นจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่อัพเดทล่าสุดในปี 2023 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลในส่วนของดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพในส่วนนี้จะช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นว่าท่านควรจะทำการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารกรุงเทพดีหรือไม่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top