รีไฟแนนซ์บ้าน uob

รีไฟแนนซ์บ้าน uob

อายุ
21 – 75 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 8,25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ส่องรายละเอียดสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob

สำหรับท่านที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน uob นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราได้ทำการรวบรวมรายละเอียดสำคัญของสินเชื่อรีไฟแนนซ์ uob มาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรายละเอียดของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob ที่เราจะพูดถึงต่อเป็นนี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ท่านทราบข้อดีของสินเชื่อบ้าน uob ประเภทรีไฟแนนซ์มากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  • การรีไฟแนนซ์บ้าน uob จะอนุมัติวงเงินไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักประกัน และสำหรับลูกค้าต่างจะหวัดจะได้รับวงเงินจากสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ uob อยู่ที่ 85-90% เท่านั้น โดยวงเงินในการอนุมัติจะขึ้นอยู่กับการประเมินหลักประกันและเงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อ uob อีกที
  • การรีไฟแนนซ์บ้าน uob หากคำนวณวงเงินเป็นตัวเลขนั้นจะสูงสุดไม่เกิน 50 ล้านบาท
  • หากท่านตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคาร uob ท่านจะผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 30 ปี โดยการผ่อนชำระสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob จะเป็นการผ่อนชำระแบบรายเดือน
  • หากท่านทำการรีไฟแนนซ์บ้าน uob ท่านสามารถกู้เพิ่มสินเชื่อ uob เพื่อเป็นวงเงินในการใช้จ่ายได้แบบสบายๆ โดยไม่กำหนดวัตถุประสงค์ในการกู้ยืม

รีไฟแนนซ์บ้าน uob ใช้เอกสารหลักทรัพย์อะไรบ้าง?

แน่นอนว่าการรีไฟแนนซ์บ้าน uob มีเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะในเรื่องของเอกสารหลักทรัพย์ที่ต้องยื่นประกอบการรีไฟแนนซ์ uob ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คกันว่าหากต้องยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์บ้าน uob จะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนของหลักทรัพย์ประกอบการสมัครสินเชื่อ uob อะไรบ้าง

  • สัญญาจะซื้อจะขาย โดยเอกสารในส่วนนี้ค่อนข้างสำคัญต่อการรีไฟแนนซ์บ้าน uob เป็นอย่างมากเพราะเป็นเอกสารที่แสดงให้เห็นว่าจะโอนกรรมสิทธิ์หรือซื้อขายอย่างถูกกฎหมายให้จบสิ้นในภายภาคหน้านั่นเอง
  • โฉนดที่ดินทุกหน้าเพื่อใช้เป็นหลักประกันสำหรับการประเมินวงเงินให้กู้ของ uob รีไฟแนนซ์บ้าน
  • หลักฐานการผ่อนดาวน์ เช่น หลักฐานการผ่อนชำระต่อเนื่อง 12 เดือนจากสถาบันการเงินเดิม เพื่อที่ทางธนาคาร uob จะใช้เอกสารในส่วนนี้ตรวจสอบว่าท่านเป็นลูกหนี้ชั้นดีหรือไม่และควรจะอนุมัติผลการรีไฟแนนซ์บ้าน uob หรือไม่นั่นเอง

อัปเดตคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob

ในการรีไฟแนนซ์บ้าน uob ท่านจำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างเราจะพาท่านไปหาคำตอบพร้อมๆ กัน!

  1. สำหรับท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อ uob ประเภทสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านท่านจะต้องเป็นบุคคลที่ถือสัญชาติไทยและเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้นจึงจะสามารถรีไฟแนนซ์บ้าน uob ได้
  2. ในการสมัครสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์จากธนาคาร uob ท่านจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปท่านจึงจะสามารถรีไฟแนนซ์บ้าน uob ได้
  3. ในกรณีที่ผู้สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์ uob เป็นพนักงานประจำท่านจำเป็นที่จะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และในกรณีที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีอายุการจัดตั้งบริษัทระหว่าง 2-3 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อบ้าน uob ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top