รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

อายุ
20 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 95% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ดอกเบี้ยคงที่ 2% ในปีแรก
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

เช็คโปรโมชั่นการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี 2023

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คโปรโมชั่นการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีกัน ซึ่งการรีไฟแนนซ์บ้านไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารไหนก็ตามสิ่งที่ตามมาย่อมเป็นค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนและในช่วยนี้เองสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีก็ได้ทำการออกโปรโมชั่นดีๆ มาดึงดูดความสนใจของลูกค้า ซึ่งหากท่านทำการรีไฟแนนซ์กรุงศรีท่านจะได้รับฟรีค่าประเมินหลักทรัพย์และฟรีค่าจดจำนองสำหรับการกู้กรุงศรีรีไฟแนนซ์บ้านทำให้ท่านสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรียังมีวงเงินให้กูสูงสุดถึง 95% ของราคาประเมินหลักทรัพย์อีกด้วย ต้องบอกเลยว่านอกจาการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงศรีจะมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างฟรีค่าประเมินหลักทรัพย์และฟรีค่าจดจำนองแล้วในเรื่องของวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีก็ถือได้ว่าค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก

อัปเดตช่องทางสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

ในปัจจุบันการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีจะสามารถดำเนินการผ่านช่องทางการสมัครได้ทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน โดยเราสามารถแบ่งช่องทางการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงศรีได้ดังนี้

  1. ติดต่อขอรีไฟแนนซ์กรุงศรีผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งท่านจะต้องติดต่อในวันทำการเท่านั้น โดยท่านสามารถเช็คสาขาบริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ที่เว็บไซต์ www.krungsri.com/th/locations เพื่อเดินทางไปสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีได้ง่ายๆ
  2. ติดต่อกรุงศรีรีไฟแนนซ์บ้านปที่ทีมสินเชื่อบ้านกรุงศรีโดยตรง ซึ่งทีมสินเชื่อบ้านจะเป็นทีมที่ค่อยให้บริการเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีรวมไปถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อบ้านประเภทต่างๆ จากธนาคารกรุงศรี โดยท่านสามารถโทรไปที่ 1572 เพื่อแจ้งความประสงค์ในการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้เลย

ผ่อนบ้านยังไม่ครบ 3 ปีสามารถรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีได้ไหม?

สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีในกรณีที่ท่านยังผ่อนบ้านไม่ครบ 3 ปีนั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้การรีไฟแนนซ์บ้านก่อนครบ 3 ปีจะมีรายละเอียดค่อนข้างมาก ซึ่งก่อนที่ท่านจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีท่านจะต้องทำการสอบถามข้อมูลกับสถาบันการเงินเดิมก่อนว่ามีเงื่อนไขในเรื่องไหนบ้างหากท่านต้องการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินใหม่ ซึ่งการทำแบบนี้ก่อนตัดสินใจรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงศรีจะทำให้ท่านทราบค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นและสามารถเปรียบเทียบได้ว่าการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีในกรณีที่ท่านยังผ่อนบ้านไม่ครบ 3 ปีจะมีอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top