สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ 2566 ต้องการเงินหมุนเวียนสมัครได้ รู้ผลเร็ว

ผู้ประกอบการที่ประกอบอาชีพอิสระและต้องการใช้เงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่ว่าจะเพื่อในธุรกิจหรือแก้ไขปัญหาการเงินของตัวเอง ในสมัยก่อนอาจจะกู้ยากเพราะแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายนั้นมักจะให้สินเชื่อกับพนักงานประจำมากกว่า ทำให้จะต้องไปพึ่งเงินกู้ผิดกฎหมายหรือเงินกู้นอกระบบ ในปี 2023 อาชีพค้าขายถือว่าเป็นอาชีพที่มีเงินหมุนเวียนสูงทำให้มีสินเชื่อที่จะมาช่วยเมื่อยากเปิดร้านขายของหรือร้านค้าขนาดเล็กก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว จึงเป็นอีกข่าวดีสำหรับคนที่สนใจสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ มีแหล่งเงินกู้หลายที่ให้เลือก

แหล่งบริการเพื่อให้การขอกู้สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าสำหรับคนค้าขายตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แหล่งเงินกู้สำหรับสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายแม่ค้ามีที่ไหนให้บริการบ้าง ลองมาดูกัน

  1. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ จากเมืองไทยแคปปิตอล เป็นบริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ สำหรับพ่อค้า แม่ค้าหรือร้านค้าขนาดเล็กที่กำลังมองหาเงินทุนไว้ใช้จ่ายหมุนเวียน ผ่อนได้นาน 50 เดือน ไม่ใช้ผู้ค้ำประกันหรือหลักประกันก็สามารถขอสินเชื่อนาโนได้แล้ว
  2. สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย จากธนาคารไทยเครดิต ยึดหลัก คุยง่าย ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว ให้กู้ได้สูงสุด 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นสินเชื่อแม่ค้าไม่มีทะเบียนการค้า บุคคลธรรมดาก็กู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงเงินกู้ในระบบได้ง่ายขึ้น
  3. สินเชื่อ ทีทีบี เอสเอ็มอี ก้าวกระโดด เป็นสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กจากธนาคารทีทีบี โดยมีเงินทุนสำหรับทุกโอกาสใหม่ให้ธุรกิจเติบโตได้เร็วขึ้นมากขึ้นและเข้มแข็ง โดยเปิดให้ร้านค้าที่มีทำธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีลัต้องการเงินทุนเพื่อขยายกิจการได้กู้เงินได้
  4. สินเชื่อธุรกิจ KKP SME FREEDOM ของธนาคารเกียรตินาคิน สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 ล้านบาท รับเงินทันทีภายใน 7 วัน สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าผ่อนสบายแบบลดต้นลดดอก ดำเนินธุรกิจตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ก็สามารถยื่นกู้ได้
  5. สินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพหรือจะเรียกว่าสินเชื่อแม่ค้านาโนไฟแนนซ์ กู้เงินได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี อนุมัติทราบผลเบื้องต้นภายใน 5-7 วัน เป็นอีกโอกาสในการขอสินเชื่อของผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือผู้มีรายได้ไม่แน่นอน เช่น พ่อค้า แม่ค้า

ต้องการเงินเพื่อการขยายธุรกิจ คุณสมบัติลงทะเบียนสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า มีอะไรบ้าง

โดยส่วนใหญ่แล้วแหล่งเงินกู้ไม่ว่าธนาคารหรือสถาบันเงินที่ปล่อยกู้แบบถูกต้อง จะมีเงื่อนไขคุณสมบัติสำหรับผู้สมัครขอสินเชื่อที่คล้าย ๆ อาจจะแตกต่างกันบ้าง เช่น ถ้าต้องการรู้ว่าเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรหรือไม่ ซึ่งผู้กู้จะต้องศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนจะยื่นกู้สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

  1. มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. มีสัญชาติไทย
  3. ประกอบธุรกิจมาแล้ว 1 3 ปีขึ้นไป

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าต้องมีแหล่งค้าขายชัดเจน

สินเชื่อนาโนจะให้ร้านค้าขนาดเล็ก แต่ขอสินเชื่อได้จะต้องมีสถานประกอบการชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ข้อมูลนี้เป็นตัวอย่างของคุณสมบัติของพ่อค้าแม่ที่สามารถกู้ได้ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจึงเป็นอีกวิธีการเพิ่มทุนในการหมุนเวียนธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top