สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

อายุ
เป็นสมาชิกกับเทพช็อปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
รายได้ต่อเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน

หาทุนขายของง่าย ๆ กับ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

ในยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้ การกู้เงินอย่าง สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ เพื่อไปทำเป็นทุน สำหรับขายของ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญ ซึ่งคุณสามารถทำสินเชื่อแม่ค้าได้ โดยการใช้โทรศัพท์มือถือเพียงเดียว หรือง่าย ๆ ก็คือ สามารถทำการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพออนไลน์โดยใช้เวลาไม่กี่นาที

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ คืออะไร

หากจะถามว่า สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ คืออะไร คำตอบง่ายๆก็คือเงินทุนที่คุณสามารถทำการกู้มาจาก สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จะเป็นหนทางที่จะทำให้คุณนั้น สามารถหาเงินมาทำการลงทุนเพื่อทำการค้าขายได้ โดยสินเชื่อตัวนี้นั้นจะเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับเหล่าบรรดาคนค้าขาย โดยสามารถทำการสมัครได้อย่างง่ายดาย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ที่เป็นที่นิยมและเป็นที่จับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวงเงินอนุมัติสูงสุด อยู่ที่เกือบ 500,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถมอบระยะการผ่อนได้นานสูงถึง 60 เดือน อย่างที่เราได้บอกไปการสมัครสินเชื่อตัวนี้นั้น พ่อค้าแม่ค้า สามารถทำการสมัครสินเชื่อ ผ่านทาง Application ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ โดยวิธีการสมัครนั้นสามารถทำได้ดังนี้ 

  1. ให้คุณเปิด Application SCB Easy จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วให้คุณทำการมองหา เมนูที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อจากนั้นก็ให้เลือกสินเชื่อตัวนั้นได้เลย 
  2. เมื่อคุณเลือกเข้าไปเข้าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ตัวนี้แล้วให้คุณทำการกรอกข้อมูลบน App scb easy ให้ครบถ้วน โดยไม่จำเป็นจะต้องใช้ เอกสาร หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน 
  3. เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วให้คุณทำการกดสมัครเพื่อรอผลอนุมัติภายใน 5 นาที 

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ 

สำหรับคุณสมบัติที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ จะประกอบไปด้วยแค่เพียงไม่กี่คุณสมบัติ เพราะแค่เพียงคุณเป็นผู้ประกอบการที่มีการเปิดบัญชีกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ รวมไปถึงคุณเป็นคนนึงที่รับชำระผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารอย่างน้อย 1 ช่องทางไม่ว่าจะเป็น

  • การรับเงินโดยใช้ QR ของ Application แม่มณี scb
  • ใช้บริการเกี่ยวกับเครื่องรูดบัตร (EDC)
  • หรือรับเงินโดยใช้วิธีการโอนเข้าบัญชี หรือการจ่ายผ่านพร้อมเพย์ ของธนาคาร 

คุณสมบัติเพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณนั้นสามารถทำการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ออนไลน์นี้ได้แล้ว 

อยากสมัครสินเชื่อในยุคนี้ต้อง สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ 

เรามั่นใจว่าหลังจากที่คุณทำการอ่านเงื่อนไขแล้ว  สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ นี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ที่จะนำมาทำทุนในปีนี้ และที่สำคัญที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่ในการตลาดแบบไหน ก็สามารถทำการสมัครสินเชื่อนี้ได้ รวมไปถึง สินเชื่อชนิดนี้ก็เป็นสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัด สามารถทำได้ เช่นเดียวกัน ดังนั้นคุณสามารถทำการหาข้อมูลสินเชื่อได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์ และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถกู้เงินมาทำการค้าขายได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top