สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

อายุ
20 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
4.33 – 4.45% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

ฝากเงินกับธนาคารกรุงศรีได้สิทธิพิเศษอะไรบ้างในสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566

กู้เงินซื้อถือเป็นเงินกู้ที่ค่อนข้างสร้างภาระทางการเงินให้คุณไม่น้อยเลยทีเดียวใช่ไหม? ด้วยเพราะวงเงินที่สูงและใช้ระยะเวลาผ่อนที่นานทำให้หลายคนไม่กล้ายื่นขอสินเชื่อบ้านในขณะที่มีภาระหนี้สินก้อนอื่นอยู่ แต่รู้ไหม? เปิดบัญชีเงินฝากกรุงศรีขอกู้สินเชื่อบ้านหรือสร้างบ้านก็ไม่ใช่เรื่องที่คิดหนักอะไรมากมายนักเพราะสินเชื่อบ้านกรุงศรีในปีนี้มีข้อเสนอให้กับลูกค้าธนาคารหลายข้อเลยทีเดียว เช่น 

  • ช่วยผ่อนค่างวดหมดเร็วขึ้น ด้วยเพราะเงินฝากในธนาคารช่วยให้ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีถูกลงมากถึงร้อยละ 40 จนกว่าจะผ่อนหมด
  • ในช่วงปีแรกสำหรับการกู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีดอกเบี้ยที่จ่ายยังถูกลงกว่าเดิมอีกถึงร้อยละ 0.25 

เมื่อมีเงินฝากมากขึ้น ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายก็จะถูกลงทำให้วงเงินที่ได้รับการอนุมัติยิ่งผ่อนหมดเร็วยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องยื่น re finance เลย 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีกู้ง่ายแต่ก็ต้องวางแผนคำนวณผ่อนบ้านกรุงศรีก่อนเสมอ

จริงอยู่ที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าสมัครสินเชื่อจากกรุงศรีเพื่อซื้อบ้านหรือสร้างบ้านจะได้รับการอนุมัติที่ง่ายกว่าสถาบันการเงินอื่น อย่างเช่นในกรณีของการมีเงินฝากในบัญชีกรุงศรีก็สามารถยื่นกู้บ้านกรุงศรีได้แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโอกาสนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน เพราะสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็มีหลักเกณฑ์เฉพาะเหมือนกัน เพราะถ้าไม่อ่านเงื่อนไขหรือเช็คคุณสมบัติให้ดีก่อนอาจทำให้เสียดเวลาได้

นอกจากนี้มีเรื่องที่สำคัญคือการคำนวณสินเชื่อผ่านหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีโดยเลือกสินเชื่อบ้านกรุงศรีจากนั้นก็ใส่ข้อมูลเงินเดือน / รายได้, วงเงินที่ต้องการแล้วเลือกวางเงินดาวน์และเวลาผ่อน ซึ่งการดำเนินการง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็จะช่วยให้คุณทราบในเบื้องต้นได้แล้วว่าค่างวดที่ต้องชำระแต่ละเดือนเท่าไหร่? โดยไม่ต้องปรึกษาสินเชื่อบ้านจากกูรูที่ไหนเลย เพราะสามารถลองทำได้ด้วยตัวเองและไม่เสียเวลาในการเดินทางอีกด้วย

 

สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายในปี 2023, อยากรู้ไหมสินเชื่อบ้านกรุงศรีเป็นที่นิยมแค่ไหน?

ถึงแม้ว่า ธ. ธอส จะยืนหนึ่งในเรื่องของสินเชื่อที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยแต่ก็ยังมีที่ว่างให้ ธ.กรุงศรีฯ เบียดเสียดความแรงขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งมีเหตุผลมาจากเป็นสินเชื่อที่ค่อนข้างเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการมีบ้านสามารถขอกู้กับทางกรุงศรีสินเชื่อบ้านได้ในทุกกรณี นอกจากนี้ทางสินเชื่อบ้านกรุงศรียังมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและดึงดูดลูกค้าให้สมัครสินเชื่อกับธนาคาร 

ในส่วนของการคิดดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีเมื่อเทียบกับสินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินอื่นต้องบอกเลยว่าไม่ได้แพงไปกว่าที่อื่นเลยแถมในบางประเภทสินเชื่อก็ยังถูกกว่าอีกด้วย อาทิการกู้บ้านกรุงศรีผ่านสินเชื่อบ้าน saving เฉพาะผู้ที่มีเงินฝากช่วยให้สินเชื่อบ้านกรุงศรีผ่อนหมดเร็วขึ้นในขณะที่มีการปรับลดดอกเบี้ยตลอดสัญญาการผ่อนเลยทีเดียว

สินเชื่อบ้านที่ไหนดีสำหรับคนที่เพิ่งซื้อบ้านหลังแรก เราอยากให้ลองวงเงินกู้จากสินเชื่อบ้านกรุงศรีด้วย เพราะไม่เพียงแต่ดำเนินการง่ายเท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อบ้านที่หลากหลายตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการและทุกกลุ่มเป้าหมายแถมยังได้ปรึกษาเจ้าหน้าที่และลองคำนวณค่างวดเพื่อช่วยในการวางแผนทางการเงินได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top