สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

อายุ
20 – 59 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
21 – 25% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา วงเงินกู้ อนุมัติไวพร้อมใช้

สำหรับใครที่ใช้บริการสินเชื่อกรุงศรีอยู่บ่อยครั้ง คงจะเห็นบริการด้านสินเชื่อที่ทางธนาคารออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ผู้สนใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อจากกรุงศรีนั้นมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ หรือสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 และอื่น ๆ ให้ผู้สนใจสมัครใช้บริการ แล้วหากต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาคุณสมบัติผู้สมัครอย่างไร สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หรือไม่ บทความนี้จะได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว มาดูกันว่ารายละเอียดประกอบการสมัครในปี 2023 จะน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสมัครสินเชื่อไหนดีปี 2566

  • สินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกดเงินสดพร้อมใช้ได้ 24 ชั่วโมง หรือจะใช้ผ่อนสินค้า 0% ก็ตอบโจทย์การใช้งานสมัครขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และแอพพลิเคชั่นกรุงศรี คุณสมบัติผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่อายุ 20-55 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป
  • สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้ตลอดทั้งปี ทุกการใช้จ่ายรับคะแนนสะสมเพื่อแลกส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าทั้งรายปี คุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี รายได้ต่อเดือนขอสินเชื่อเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • กู้เงินกรุงศรีอยุธยาประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสำหรับเข้าใช้รักษาที่โรงพยาบาลคู่สัญญา 245 แห่งทั่วประเทศ ทั้งยังสามารถเบิกถอนเงินสดพร้อมใช้ในยามฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง กับวงเงินคุ้มครองกว่า 100,000 บาท และยังเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประประกัน คุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุ 20-55 ปี รายได้เริ่มต้นที่ 12,000 บาทขึ้นไป

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาออนไลน์

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาประเภทสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถสมัครได้ที่ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ อาชีพ และยืนยันการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ หรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KMA เพียงเลือกเมนูสินเชื่อ เลือกประเภทบัตร และกรอกข้อมูลเบื้องต้น ถ่ายภาพบัตรประจำตัวประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัว ใส่รหัส OTP พร้อมยืนยันการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้หรือไม่

สินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาผู้สมัครไม่สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ หากอยากทราบความเคลื่อนไหวของสถานะสินเชื่อ ผู้สมัครต้องโทรสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อกรุงศรีอยุธยที่ดูแลบริการบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โทร 02-345-6789

จากข้อมูลต้องบอกเลยว่าเป็นเพียงตัวอย่างที่นำมาประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาสำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี หรือสินเชื่อบัตรกรุงศรีเงินด่วน อยากสอบถามข้อมูลการขอสินเชื่อ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องดอกเบี้ยการใช้งาน วงเงินกู้คุณสมบัติการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000กู้ได้หรือไม่เพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรี โทร0-2345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top