สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
มีเงินเดือนประจำ
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 5.18% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

ต้อนรับรัฐบาลชุดใหม่ 2566ผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี? คิดถูกไหมจะขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย

ผ่านพ้นการเลือกตั้งไปแล้วเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา หลายคนก็เตรียมตัวที่จะวางแผนการใช้จ่ายภายใต้การบริหารประเทศของรัฐบาลชุดใหม่ซึ่งคาดว่าเศรษฐกิจก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ และหนึ่งในแผนสำหรับคนรุ่นใหม่ก็คือการซื้อบ้านเป็นของตัวเอง แต่ติดปัญหาตรงที่ว่าอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินหรือขอสินเชื่อแล้วอนุมัติไม่ผ่าน 

จากรีวิวหลาย ๆ ที่บอกว่ามีสถาบันการเงินหลายแห่งปล่อยกู้ผ่านได้อย่างง่าย ๆ แต่เมื่อตรวจสอบดูแล้วก็พบว่าจำเป็นต้องมีหลักประกัน แต่สินเชื่อบ้านกรุงไทยเป็นธนาคารเดียวที่ปล่อยกู้ให้กับกลุ่มข้าราชการโดยที่ไม่ต้องค้ำประกัน ส่วนคนทำงานหาเช้ากินค่ำอย่างเรา ๆ จะขอกู้บ้านกรุงไทยหากไม่มีเงินดาวน์ ไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่มีสินทรัพย์อื่น ๆ ก็คงยากเหมือนเดิม

สินเชื่อบ้านกรุงไทย, ใครอยากซื้อบ้านหลังแรกในปี 2023 อ่านตรงนี้ก่อน! 

แค่มีเงินก็อาจไม่เพียงพอที่จะซื้อบ้านได้หากขาดการวางแผนที่ดี ดังนั้นใครที่กำลังจะซื้อบ้านหลังแรกในปี 2566 นี้จำเป็นต้องมีที่ปรึกษาสินเชื่อบ้านที่ดี ซึ่งก็หนีไม่พ้นเจ้าหน้าที่ของธนาคารที่สามารถให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วนและหนึ่งในสถาบันการเงินที่แนะนำคือสินเชื่อบ้านกรุงไทย แค่ชื่อคงไม่ต้องบอกสรรพคุณเพราะธนาคารกรุงไทยขึ้นแท่นที่ปรึกษาทางการเงินที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ ทำให้มีลูกค้าต้องการกู้บ้านกรุงไทยเป็นจำนวนมาก

สำหรับคนที่วางแผนซื้อบ้านสิ่งที่ต้องระวังคือการคำนวณค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยยึดจากรายได้เป็นหลัก ในเบื้องต้นหากใครเข้าหน้าเว็บไซต์ของธนาคารเพื่อขอสินเชื่อก็จะพบโปรแกรมคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้คุณได้ลองวางแผนทางการเงินคร่าว ๆ 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยช่วยได้ถ้าคุณต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่มีเงินเก็บปี 2023

ถ้ามีเงินเก็บไม่มากพอก็ใช้ชีวิตให้รอดในยุคนี้ก็ลำบากเช่นกันนี่คือคำกล่าวที่ยังคงใช้เปรียบเทียบได้เป็นอย่างดี เพราะบางคนถึงแม้มีเงินเก็บแต่ก็ยังคงต้องวางแผนทางการเงินอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน ดังนั้นการมีบ้านก็เหมือนเป็นหลักประกันทางการเงินที่นำมาใช้แลกเป็นเงินสดในยามที่ต้องการได้ ปัจจุบันมีสินเชื่อบ้านที่สานฝันให้คนอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินและคนมีบ้านที่ขอสินเชื่อแลกเงินด้วยเช่นเดียวกัน

สินเชื่อบ้านจากธนาคารมีข้อดีตรงที่มีความชัดเจนในเรื่องของการดำเนินการ โดยเฉพาะสินเชื่อบ้านกรุงไทยและยิ่งเป็นสินเชื่อในประเภทของสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าค่อนข้างที่จะมีความครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของข้อมูล, การเตรียมการ, การติดตามผลการดำเนินการในแต่ละขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ค่อนข้างรวดเร็วเพียง 3 วันก็ทราบผลสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยแล้วและใครรับราชการบอกเลยว่าในกลุ่มสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการคือสินเชื่อที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะคงเป็นสถาบันการเงินเดียวที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้มากที่สุดแล้ว

ถ้าไม่รู้ว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี? สิ่งแรกที่อยากให้ทำคือปรึกษาสินเชื่อบ้านกับสินเชื่อบ้านกรุงไทยก่อน เพื่อที่จะได้ทราบว่าควรวางแผนทางการเงินไปในทิศทางไหน นอกจากนี้จะได้ลองคำนวณสินเชื่อและวงเงินให้เหมาะและไม่สร้างหนี้เกินตัวด้วย ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยคือสินเชื่อที่เข้ากับสถานการณ์ทางการเงินของใครหลาย ๆ คนมากที่สุดในตอนนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top