สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกร

อายุ
20 – 70 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

คิดอย่างไรกับอาชีพอิสระกู้เงินซื้อบ้านผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรในปี 2566

อย่าว่าแต่ขอกู้เงินเพื่อซื้อบ้านเลย เพราะฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระแม้จะกู้เงินจากสินเชื่ออื่นหรือสมัครบัตรเครดิตก็ยังผ่านยากนี่คือความคิดของคนในรุ่นก่อน ๆ แต่เดียวนี้ด้วยเงื่อนไขและคุณสมบัติได้ถูกปรับลดลงเพื่อให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีมากขึ้น ฉะนั้นการขอสินเชื่อบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปโดยเฉพาะสินเชื่อบ้านกสิกรไทยในปีนี้ ซึ่งเหตุผลที่วงเงินดังกล่าวได้รับอนุมัติที่ง่ายขึ้นนั่นเป็นเพราะธนาคารกสิกรไทยกำหนดให้ใช้หลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันเงินกู้ดังกล่าว โดยหลักประกันนี้ก็คือที่ดินนั่นเองแต่จะต้องยื่นแสดงพร้อมกับ statement ที่กำหนดรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาท

หากใครคิด / วางแผนว่าจะกู้บ้านกสิกรก็ให้รีบดำเนินการเลย หากรอช้าไม่แน่ว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอาจมีข้อกำหนดหรือหลักเกณฑ์อื่นที่ทำให้อาชีพอิสระกู้เงินซื้อบ้านยากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้

สินเชื่อบ้านกสิกรไม่เกินจริงเงินเดือนหมื่นห้ากับวงเงินอนุมัติ 100% ให้ได้จริง ๆ 

ปกติแล้วสินเชื่อบ้านจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ไม่เกิน 95 – 98% แต่กับสินเชื่อบ้านกสิกรไทย pantip 2566 การันตีว่าได้แน่เต็มจำนวน โดยเทียบกับมูลค่าของสินทรัพย์ที่นำมาใช้เป็นหลักประกันทางการเงิน ซึ่งแน่นอนว่าจำนวนเงินดังกล่าวไม่ได้ให้กับทุกคน ซึ่งการกู้บ้านกสิกรภายใต้เงื่อนไขนี้จะมีการพิจารณาเป็นรายบุคคลเท่านั้น 

แต่คนที่ไม่อยู่ในหลักเกณฑ์การพิจารณาแบบ loan to value เพื่อรับสินเชื่อ 100% ก็อย่าเพิ่งปิดโอกาสตัวเอง เพราะเมื่อเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกร 2566 ที่ต้นปีที่ผ่านมาพบว่าขอสินเชื่อบ้านผ่านทางสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้รับการอนุมัติมากถึง 90% เลยทีเดียว ซึ่งก็ในการสร้างที่อยู่อาศัยและสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตแล้ว

 

หมุนเงินไม่ทัน ไม่อยากกู้เงินออนไลน์อยากเอาบ้านแลกเงินกสิกรทำได้ไหม? สินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติกี่วัน? 

ธนาคารกสิกรไทยไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านหรือสร้างบ้านเท่านั้น แต่คนที่ต้องใช้เงินด่วน เงินขาดมือไม่พอใช้คุณสามารถที่จะขอกู้เงินในโครงการอื่นภายใต้สินเชื่อบ้านกสิกรได้ โดยวงเงินที่ว่านี่มาจากสินเชื่อรีไฟแนนซ์และการนำบ้านมาแลกเงิน

โดยโครงการนี้มีชื่อบ้านช่วยได้ โดยรีวิวจากสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกร pantip ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มและปลอดภัยที่สุด เพราะเป็นเงินหมุนอย่างถูกกฎหมายช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี อีกทั้งดอกเบี้ยบ้านกสิกรก็ยังถูกปรับลดลงอีกด้วยเมื่อยื่นรีไฟแนนซ์ใหม่ ถามว่าวิธีหาเงินหมุนแบบนี้ดีไหม? ก็ต้องบอกว่าดีมาก ๆ เพราะช่วยให้คุณได้เงินก้อนมาใช้ใน 3 วัน ไม่ต้องรอนานเหมือนสินเชื่ออื่น ทั้งนี้ยังเป็นสินเชื่อที่ปล่อยจากธนาคารผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรอีกด้วย

สินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหม 2023 เอาจริง ๆ จากข้อมูลข้างต้นเมื่อพิจารณาหลาย ๆ ส่วนแล้วต้องขอบอกเลยว่าสินเชื่อจาก kbank นี้อนุมัติไม่ยากเลย ซึ่งอาชีพอิสระก็ขอสินเชื่อบ้านได้ แถมลุ้นวงเงินเต็มจำนวนอีกด้วย นอกจากนี้หากต้องการใช้เงินก้อนในยามคับขันก็สามารถนำบ้านมาเข้าโครงการเพื่อนำเงินไปหมุนก่อนได้เช่นกัน ดังนั้นใครวางแผนขอกู้เงินสินเชื่อบ้านกสิกรนี่คือโอกาสทองของคุณในการมีบ้านเป็นของตัวเอง รีบตัดสินใจแล้วไปธนาคารกันเลยยยยยย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top