สินเชื่อบ้าน ธอส

สินเชื่อบ้าน ธอส

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

อาชีพอิสระสร้างบ้าน 2566, เช็คหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส ได้ที่นี่ก่อนใคร!

ใครต่อใครต่างก็บอกว่าคนที่ไม่มีงานทำประจำกู้เงินผ่านยากมากโดยเฉพาะการกู้เงินสร้างบ้านซึ่งความเชื่อนี้ก็ไม่ได้ผิดเสียทีเดียวเพราะส่วนใหญ่แล้วคนที่ขอวงเงินสินเชื่อบ้านผ่านมักจะเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการเสียมากกว่า ส่วนฟรีแลนซ์หรือทำงานรายวันนั้นกว่าจะผ่านการพิจารณาก็เล่นเอาเหงื่อตกเลย แต่ในปี 2023 นี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เปิดโอกาสให้กลุ่มคนเหล่านี้กู้สร้างบ้าน ธอสได้ง่าย ๆ แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ดังนี้

  • ในส่วนของรายได้ / เงินเดือนจะต้องมี statement มาแสดงในขั้นตอนของการขอสินเชื่อบ้าน ธอส ย้อนหลังไม่น้อยกว่า 1 ปี (12 เดือน)
  • มีหลักฐาน / เอกสารที่แสดงว่าเสียภาษีครบตามกำหนด
  • อาชีพอิสระที่จะกู้เงินจากสินเชื่อบ้าน ธอส ได้ต้องเป็นเจ้าของกิจการหรือทำงานที่มีใบประกอบวิชาชีพเฉพาะด้านเท่านั้น

สินเชื่อบ้าน ธอส 2565 – มีสินเชื่อประเภทใดบ้างที่ให้กู้เงินแก่ลูกค้าเฉพาะกลุ่มเท่านั้น

นอกจากกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่สามารถกู้เงินสร้างบ้าน ธอส ได้แล้ว ยังมีกลุ่มเป้าบางกลุ่มที่สมัครวงเงินสร้างบ้าน / ซื้อบ้านหรือต่อเติมบ้านได้ภายใต้สิทธิพิเศษต่าง ๆ เราอยากแนะนำว่าใครที่เข้าข่ายและอยู่ในกลุ่มที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

  • นักกีฬา / เจ้าหน้าที่ หรือผู้ปกครองที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสมาคมเทควันโด
  • ผู้ที่อาศัย / มีที่อยู่ / ทำงานในเขตพื้นที่ 3 จว. ชายแดนใต้ที่ต้องการยื่นกู้วงเงินสินเชื่อบ้าน ธอส ในพื้นที่ดังกล่าว
  • ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไปต้องการสร้างบ้านภายใต้เงื่อนไขพิเศษ

ความน่าสนใจของธนาคารอาคารสงเคราะห์ในการให้สิทธิแก่ลูกค้าเฉพาะกลุ่มก็เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันออกไป ซึ่งความต่างโดยมากแล้วจะอยู่ที่อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ซึ่งค่อนข้างถูกกว่าวงเงินที่ได้จากสินเชื่อบ้าน ธอส ในโครงการอื่น ๆ นอกจากนี้สำหรับใครที่อยากได้เงินก้อนเพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็นทางธนาคารก็มีวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ด้วยหรือจะนำบ้านมารีไฟแนนซ์ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกัน

ค่างวดบ้าน ธอส แพงไหม? อยากกู้เงินซื้อบ้านควรวางแผนอย่างไรให้สินเชื่อบ้าน ธอส กู้ผ่านง่าย

ถ้าวางเงินดาวน์สูงค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนก็จะถูกลง นี่คือความเชื่อของคนในยุคก่อน ๆ ที่ต้องวางแผนและบริหารจัดการทางการเงิน ซึ่งสินเชื่อบ้านส่วนใหญ่แล้วค่างวดที่ต้องจ่ายเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ  8500 – 15000 บาท โดยมีระยะเวลาการผ่อนเป็นเกณฑ์สำคัญ ถ้าใครเข้าไปที่เว็บธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็มีตัวอย่างสินเชื่อบ้าน ธอส แต่ละประเภทปรากฎอยู่คุณสามารถเลือกขอวงเงินจากสินเชื่อที่สนใจและลองเข้าระบบ กรอกข้อมูลทางการเงินเพื่อให้คำนวณสินเชื่อบ้าน ธอส ในเบื้องต้นได้ 

นอกจากนี้มีตัวอย่างของตารางผ่อนบ้าน 30 ปีแรกให้ด้วย เอาจริง ๆ เมื่อเทียบดูแล้วกู้เงินสร้างบ้าน ธอส ค่างวดจะถูกว่าสินเชื่อจากธนาคารอื่นมาก เพราะ ธอส คือสถาบันการเงินที่ปล่อยเงินกู้เกี่ยวกับบ้านและการซื้อที่ดินโดยเฉพาะและถ้าใครต้องการกู้เงินจากสินเชื่อบ้านให้ผ่านแนะนำว่าควรเคลียร์หนี้เก่าให้หมดและหางานประจำทำสัก 1-2 ปีก่อน

เอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส pantip ได้ให้คำแนะนำว่าสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการสมัครวงเงินสินเชื่อบ้าน คือหลักฐานทางการเงินและหลักทรัพย์ค้ำประกัน ถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติต่าง ๆ ครบตามที่กำหนดและหากหลักฐานดังกล่าวไม่ครบหรือไม่สมบูรณ์ก็อาจมีผลให้สินเชื่อบ้าน ธอส ไม่ได้รับการอนุมัติก็เป็นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top