สินเชื่อบ้าน uob

สินเชื่อบ้าน uob

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

มือใหม่หัดกู้บ้านอยากรู้!! สินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม? ทำยังไงจึงจะกู้ผ่าน

สินเชื่อบ้าน” ใคร ๆ ต่างก็รู้ว่ามันกู้ไม่ง่ายเหมือนสินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อจากบัตรเครดิตอยู่แล้ว แต่เอาเข้าจริง ๆ ถ้าจำเป็นต้องกู้หรือให้กู้มันก็ไม่ได้ยากถึงขั้นทำไม่ได้เสียทีเดียวขึ้นอยู่กับแหล่งเงินกู้นั้น ๆ ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาหากใครได้ยินชื่อของสินเชื่อ uob ต่างก็ต้องร้องอ๋อกันเลยทีเดียว เพราะเป็นการกู้บ้านที่อนุมัติง่ายพอ ๆ กับสถาบันการเงินชั้นนำที่ปล่อยวงเงินให้กู้เลยทีเดียว โดยสินเชื่อบ้าน uob เปิดโอกาสให้กลุ่มคนในทุกสาขาอาชีพเข้าถึงสินเชื่อก้อนนี้ได้ภายใต้เงื่อนไขของธนาคารที่ว่า

  • ต้องถือสัญชาติไทย
  • มีเงินเดือน / รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20000 บาท
  • ทำงานมาแล้ว 2-3 ปีเป็นอย่างน้อยจึงจะขอสินเชื่อบ้านได้

โดยสินเชื่อบ้าน uob กำหนดให้ต้องชำระคืนหนี้วงเงินสินเชื่อให้หมดพร้อมทั้งดอกเบี้ยกู้บ้าน uob ภายใน 70-75 ตามเงื่อนไขเท่านั้น

ปรึกษาสินเชื่อบ้านให้ถูกที่ต้องปรึกษาสินเชื่อบ้าน uob เท่านั้น

แน่นอนว่าการซื้อบ้าน สร้างบ้าน ถ้าไม่ใช่การสร้างด้วยเงินสดแล้วคุณจะต้องขอสินเชื่อบ้านจากธนาคาร ซึ่งถ้าจะให้เดินเข้าไปติดต่อทำเรื่องขอกู้บ้านทีเดียวเลยก็คงจะแปลก ๆ ไม่น้อย ดังนั้นจำเป็นต้องปรึกษาเจ้าหน้าที่ก่อน ในส่วนของ uob นั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญด้าน uob สินเชื่อบ้านคอยให้บริการหรือจะติดต่อผ่านเบอร์โทรสำนักงานใหญ่ก็ทำได้เช่นเดียวกัน 

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้าน uob จะสอบถามข้อมูลประวัติส่วนตัวและฐานะนทางการเงินของคุณก่อนว่ามีความพร้อมมากน้อยแค่ไหนในการรับมือกับหนี้สินเชื่อ uob ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จากนั้นเมื่อประเมินแล้วว่าผ่านคุณสมบัติก็จะเริ่มดูกันที่หลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกันเพื่อนำไปประเมินวงเงินขอสินเชื่อบ้าน uob ต่อไป ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีใช้เวลากี่วัน? รวม ๆ แล้วก็ประมาณ 15-20 วัน ขึ้นอยู่กับการเตรียมตัวขั้นพื้นฐานของแต่ละบุคคล

ตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อบ้าน uob ได้ที่ไหน? หลังส่งเอกสารกู้บ้าน uob กี่วันรู้ผล?

เมื่อดำเนินการส่งเอกสารต่าง ๆ อย่างครบถ้วนแล้ว อาจเป็นไปได้ยากที่จะทราบผลในทันทีทันใด เพราะต้องมีการตรวจสอบกันอีกรอบตามขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน จากที่หลาย ๆ คนอยากรู้ว่าสินเชื่อบ้านใช้เวลาอนุมัติกี่วัน? อันนี้อาจบอกไม่ได้แน่ชัดเหมือนการสมัครบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตหรือรีไฟแนนซ์บ้าน uob เพราะเพียงแค่ 2-3 วันก็ทราบผลแล้ว แต่กับระยะเวลาของการกู้สินเชื่อบ้าน uob ในวงเงินซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองขั้นต่ำ 15 วัน

โดยช่องทางในการตรวจสอบผล uob สินเชื่อบ้านนั้นทำได้ 2 วิธี คือ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือเช็คผลผ่านแอพธนาคารก็ทำได้และรวดเร็วกว่าด้วย ที่ผ่านมาลูกค้าที่เคยกู้สินเชื่อบ้านและจากข้อมูลรีวิวการเช็คยอดสินเชื่อบ้าน uob pantip บอกว่าตรวจสอบผ่านแอพจะเร็วกว่าและมีรายละเอียดการดำเนินการในแต่ละขั้นตอนแจ้งให้ทราบด้วย

ดอกเบี้ยบ้าน uob ก็เป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบที่ทำให้สินเชื่อบ้าน uob ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา เพราะค่อนข้างถูกอีกทั้งยังฟรีค่าดำเนินการในบางขั้นตอนของการยื่นกู้บ้าน uob อีกด้วย เรียกได้ว่าผลประโยชน์ตกอยู่ที่ผู้กู้เลยจริง ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top