สินเชื่อบ้าน ttb

สินเชื่อบ้าน ttb

อายุ
20 – 60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ไม่ใช่แค่บ้านแต่สินเชื่อบ้าน ttb ยังกู้เงินซื้ออะไรได้อีกบ้างมาดูกัน!!

เมื่อพูดถึงวงเงินที่เกี่ยวกับการซื้อบ้านก็จะใช้ซื้อบ้านหรือสร้างบ้านได้เท่านั้น แต่กับวงเงิน ttb สินเชื่อบ้านคุณยังสามารถกู้เพื่อซื้อหรือเป็นเจ้าของสิ่งปลูกสร้างอื่น ๆ ได้ วันนี้เราจะมาดูกันว่าหากได้รับการพิจารณาอนุมัติให้กู้บ้าน ttb แล้วจะมีตัวเลือกอะไรบ้างให้คุณกู้บ้านได้? 

เริ่มกันที่สิ่งปลูกสร้างที่เรียกกันว่าอาคาร – ห้องชุดหรือคอนโดนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อบ้าน ttb เปิดโอกาสที่หลากหลายให้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่ไม่ใช่บ้านได้ ต่อมาเป็น town house หรือ town home ที่สร้างสำเร็จและอย่าสุดท้ายคือการรีไฟแนนซ์บ้าน ttb นอกจากนี้ทาง ttb ธนาคารยังปล่อยสินเชื่อในรูปแบบของการนำบ้านแลกเงิน ttb อีกด้วย เรียกได้ว่าวงเงินจาก ttb ครอบคลุมในทุกความต้องการของสินเชื่อบ้านจริง ๆ 

เปิดเหตุผล 3 ข้อจากชาวออนไลน์ว่าทำไมสินเชื่อบ้าน ttb จึงมีความน่าสนใจในปีนี้? 

บ้านนับว่าเป็นอีกหนึ่งความจำเป็นพื้นฐานที่มนุษย์ทุกคนพึงมี ซึ่งการจะสร้างบ้าน 1 หลังถือว่าใช้เงินลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ จึงเป็นหน่วยงานหลักในการขอสินเชื่อบ้าน ซึ่งสินเชื่อบ้านทีทีบีก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีวงเงินอนุมัติอย่างหลากหลาย โดยในปีนี้สินเชื่อดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากอันเนื่องมาจาก

  • สินเชื่อบ้าน ttb กู้ผ่านง่าย เงื่อนไขน้อยและกำหนดคุณสมบัติผู้กู้ไว้อย่างชัดเจนว่าต้องเป็นคนกลุ่มไหนจึงจะกู้เงินผ่านง่าย
  • เป็นวงเงินสินเชื่อการกู้บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนอยากมีบ้าน โดยสินเชื่อบ้าน ttb มีทั้งที่ซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสองหรือเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb ในรูปแบบของการจำนองด้วยเช่นกัน
  • ดอกเบี้ยบ้าน ttb ค่อนข้างถูกกว่าสถาบันการเงินอื่น โดยเทียบจากการชำระหนี้ในระยะยาวและในช่วงปีแรก ๆ ยังเรียกเก็บในอัตราพิเศษอีกด้วย ทั้งนี้ธนาคารกำหนดระยะเวลาผ่อนที่เป็นปกติทั่วไป ไม่ช้าและเร็ว

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb และสินเชื่ออื่น ๆ มีค่าบริการไหม? สินเชื่อบ้าน ttb เรียกเก็บอย่างไร? 

เป็นธรรมดาของการดำเนินการเกี่ยวกับการกู้บ้านที่ต้องมีค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการต่างอื่น ๆ ร่วมด้วย ที่ผ่านมาสินเชื่อบ้าน ttb จะเรียกเก็บในส่วนของค่าดำเนินการและค่าประเมินราคาหลักทรัพย์เสียเป็นส่วนใหญ่และค่าเอกสารเกี่ยวกับการโอนย้ายกรรมสิทธิเป็นหลักเท่านั้น แต่ช่วงระยะที่ผ่านมาด้วยเพราะความต้องการในการยื่นขอสมัครสินเชื่อ ttb มากขึ้น ทางสินเชื่อบ้าน ttb จึงได้ปรับลดอัตราค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ลงมากพอสมควร อาทิ ค่าดำเนินการ ค่าประเมินหลักประกัน ค่าอนุมัติวงเงิน เป็นต้น

ส่วนรูปแบบหรือวิธีการเรียกเก็บนั้นก็ไม่ต่างจากสถาบันการเงินอื่น ในเบื้องต้นกู้เงินธนาคาร ttb หรือขอสินเชื่อบ้าน ttb ต้องมีเงินสดก้อนหนึ่งเพื่อใช้ดำเนินการ ดังนั้นใครที่วางแผนว่าจะซื้อบ้านหรือขอสินเชื่อที่มีความเกี่ยวข้องกับบ้านโดยกู้ผ่าน ttb ธนาคารอย่าลืมเตรียมเงินสดไว้ด้วย

ถ้าจะเปรียบเทียบสถานบันการเงินที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยสินเชื่อบ้านต้องยอมรับว่าสินเชื่อบ้าน ttb ก็มีความโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ที่ค่อนข้างได้เปรียบในระยะยาว ทั้งนี้หากใครเคยกู้บ้านมาก่อนก็พอจะทราบว่ายุ่งยากแค่ไหน แต่เมื่อได้ดำเนินการสมัครสินเชื่อ ttb ความยุ่งยากนั้นทิ้งไปได้เลยและการมีบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top