ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566

อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 กู้เงินผ่านแล้วทำอะไรได้บ้าง? 

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่บางครั้งฟังแล้วก็อาจเกิดความสงสัยอยู่ในใจว่าสมัครสินเชื่อบ้านก็นำเงินไปซื้อบ้านหรือสร้างบ้านเท่านั้น แต่กับสินเชื่อบ้าน ธอส นั้นมีความพิเศษกว่าตรงที่วงเงินนำไปใช้ทำอย่างอื่นได้อีกแต่ต้องเกี่ยวกับบ้านหรือที่อยู่อาศัย บางคนนำไปต่อเติมบ้าน ซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับในบ้าน นอกจากนี้ยังซื้อบ้านพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ก็อนุมัติให้ได้เช่นกัน เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 กำหนดไว้ในวัตถุประสงค์อย่างชัดเจน 

และไม่เพียงแต่กับบ้านเท่านั้น ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านยังครอบคลุมไปถึงคอนโด อาคาร ห้องชุด ทาวน์โฮมและทาวน์เฮาส์อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของการขอสินเชื่อบ้านอย่างแท้จริง ที่ผ่านมาธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ยังอนุมัติวงเงินเพื่อการไถ่ถอนหนี้ที่เกิดจากการจำนำ จำนองที่ดินด้วยเช่นเดียวกัน

อยากผ่อนบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ดีไหม? เงินเดือนเท่าไหร่กู้เงินได้?

ถ้าจะซื้อบ้าน สร้างบ้านหรือทำอะไรเกี่ยวกับบ้านแนะนำว่าให้กู้จากธนาคารจะดีที่สุดเพราะเป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือได้และยิ่งเป็นธนาคารอาคารสงเคราะห์ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับผ่อนบ้าน กู้บ้านโดยเฉพาะอยู่แล้วจะดีที่สุด เพราะอย่างน้อย ๆ แล้วก็มีที่ปรึกษาทางการเงินที่ดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ได้อย่างตรงจุดว่าสินเชื่อที่จะต้องกู้บ้าน ธอส ประเภทไหนเหมาะกับความต้องการและสถานะทางการเงิน จากรีวิวเมื่อต้นปี 2023 พบว่าความนิยมในตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นมีมากกว่าธนาคารอื่นมากเป็นผลสืบเนื่องมาจากโครงการบ้านล้านหลัง ซึ่งเป็นการปล่อยสินเชื่อเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการมีบ้านแต่มีข้อจำกัดทางการเงินผ่อนบ้านกับธนาคาร ธอส ได้

ส่วนฐานเงินเดือนในการขอสินเชื่อทางธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 กำหนดไว้เริ่มต้นที่ 15000 บาทเท่านั้นไม่ว่าจะกู้เดี่ยวหรือกู้ร่วมก็ตาม 

 

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ระยะเวลาดำเนินการแต่ละขั้นตอนเป็นอย่างไร? 

เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช่การทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่หลังจากสมัครไม่กี่วันก็สามารถเปิดใช้งานได้แล้ว แต่กับกู้เงินซื้อบ้านนั้นระยะเวลาในการดำเนินการค่อนข้างสำคัญมากและต้องทำให้อยู่ในกรอบการดำเนินการ เช่นเมื่อตัดสินใจขอสินเชื่อหรือยื่นกู้บ้าน ธอส แล้ว ใน 3 วันก็ต้องลงทะเบียนและนำส่งเอกสารส่วนตัวให้ครบถ้วน จากนั้นเริ่มขั้นตอนต่อไปก็คือการนำส่งหลักทรัพย์และค้ำประกันการผ่อนบ้านหลังจากประเมินบ้านแล้วกี่วันรู้ผล ธอส กำหนดแจ้งผลประมาณ 3-5 วัน

และหลังจากทราบผลการประเมินบ้านแล้วธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 จะรีบดำเนินการเพื่ออนุมัติวงเงินสินเชื่อ ซึ่งปกติแล้ววงเงินที่ได้ประมาณ 98-100% จากราคาประเมิน เบ็ดเสร็จแล้วเวลาที่ใช้ดำเนินการเพื่อกู้บ้าน ธอส ในปี 2566 ประมาณ 15-18 วันเท่านั้น ทั้งนี้จะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ละคนด้วย

อีกหนึ่งความน่าสนใจของธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ก็คืออัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ซึ่งค่อนข้างถูกและสมเหตุสมผลมากที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเมื่อพูดถึงเรื่องบ้าน ธอส เป็นตัวเลือกแรกเสมออย่าให้บ้านหลังแรกต้องพังเพียงเลือกแหล่งเงินกู้ผิด ฉะนั้นธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 คือนัมเบอร์วันจริง ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top