cimb สินเชื่อ

cimb สินเชื่อ

อายุ
20 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 72 เดือน

สมัครcimb สินเชื่อออนไลน์ 2023

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับธนาคาร cimb ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีบริการทางการให้ใช้บริการหลายผลิตภัณฑ์ แน่นอนว่าไม่เพียงแค่ฝากถอนเท่านั้น ยังมีบริการธนาคารปล่อยสินเชื่อ cimb สินเชื่อให้บริการกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน และหากในปี 2566 บทความนี้จึงได้นำข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อมาเป็นตัวช่วยให้ผู้สนใจใช้พิจารณาก่อนทำการสมัคร มาดูกันว่าสินเชื่อ cimb จะมีสินเชื่อประเภทไหนที่น่าสนใจกู้เงินธนาคารบ้าง

สมัครกู้เงินธนาคารcimb สินเชื่อประเภทไหนน่าสนใจบ้าง2023

  • บัตรเครดิต cimb THAI Visa Platinum ซีไอเอ็มบีสินเชื่อสินเชื่อบัตร ที่มาพร้อมกับการใช้จ่าย 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 คะแนน อีกทั้งcimb สินเชื่อยังครอบคลุมด้วยประกันการเดินทาง และค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
  • ซีไอเอ็มบีสินเชื่อส่วนบุคคล แคชลิงค์ สินเชื่อที่ให้ใช้เงินฝากเป็นหลักประกันในการขอวงเงินสินเชื่อเพื่อการใช้งานฉุกเฉิน ซึ่งเงินฝากในธนาคารที่จะใช้เป็นหลักประกันcimb สินเชื่อได้ถึง 100% ของเงินฝาก 
  • สินเชื่อบุคคล cimb เพอร์ซันนัลแคช สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ วงเงินเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ เลือกผ่อนจ่ายได้ทั้ง 12 เดือนและ 72 เดือน อัตราดอกเบี้ยcimb สินเชื่อแบบลดต้นลดดอก สมัครสินเชื่อ cimbได้ผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงินกู้
  • cimb สินเชื่อบ้านใหม่บ้านมือสอง และรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3 ปีแรกอยู่ที่ 2.49% เพียงฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 30,000 บาทก็สามารถกู้ซื้อบ้านกับcimb สินเชื่อได้

หลังจากสมัคร cimb สินเชื่อสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน

โดยปกติแล้ว ระยะเวลาการพิจารณาวงเงินซีไอเอ็มบีสินเชื่อจะอยู่ที่ไม่เกิน 7 วันทำการ แต่ทั้งนี้ผลการสมัครcimb สินเชื่อขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของผู้สมัครและเอกสารประกอบการสมัคร ว่าตรงตามที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้กำหนดไว้หรือไม่ หากเข้าเกณฑ์ก็อาจจะได้รับการอนุมัติใน 1-2 วันทำการ

cimb สินเชื่อสามารถเช็คยอดสินเชื่อ cimbได้อย่างไร

กู้เงินธนาคารเพื่อใช้เสริมสภาพคล่องด้านการเงินอย่าง cimb สินเชื่อหากต้องการสอบถามเช็ควงเงินสินเชื่อ สามารถสอบถามได้ที่ช่องทาง Call Center 02-684-6500

สอบถามก่อนสมัครcimb สินเชื่อได้ที่ช่องทางไหน

หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามข้อมูลธนาคารcimb thai หรือสอบถามรายละเอียด cimb สินเชื่อและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่cimb สาขาใกล้บ้าน หรือโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ให้บริการ Call Center 02-684-6500

เรียกได้ว่าธนาคาร cimb thai มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต cimb สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน cimb cimb สินเชื่อบ้านที่cimb สินเชื่อธนาคารปล่อยสินเชื่อให้สมัครรับวงเงินสินเชื่อพร้อมใช้ทางออนไลน์ เห็นถึงความสะดวกแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าการขอกู้วงเงินcimb สินเชื่อนั้นเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว แต่ควรขอกู้เพื่อใช้ในสัดส่วนที่เหมาะสม เพราะทุกการขอกู้สินเชื่อมักมากพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย หากกู้ไม่ระมัดระวังอาจเกิดอัตราดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top