cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน

อายุ
21 – 62 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 5.93% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 35 ปี

อายุจำกัดกี่ปีจึงจะสมัครวงเงินกู้บ้านจากโครงการ cimb สินเชื่อบ้านได้  

หากคุณได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงินหรือสินเชื่อมาเป็นอย่างดีจะพบว่าอีกหนึ่งหลักเกณฑ์สำคัญคือการกำหนดอายุของผู้มีสิทธิที่จะยื่นขอวงเงินนั้น ๆ และเช่นเดียวกับการกู้เงินซื้อบ้านที่มีวงเงินสูงและระยะเวลาในการผ่อนที่ยาวนาน 30 ถึง 40 ปี เลยทีเดียว

ใครที่สนใจขอสินเชื่อบ้านจาก cimb สินเชื่อบ้านในปีนี้ขอให้ทำความเข้าใจในหลักเกณฑ์ด้านอายุก่อน ซึ่งธนาคารได้กำหนดไว้อย่างชัดเจน ดังนี้

พนักงานประจำ – ยื่นกู้ได้ตั้งแต่อายุ 21 ถึง 62 ปี

เจ้าของตัวเอง – ยื่นกู้ได้ตั้งแต่อายุ 25 ถึง 62 ปี

ทั้งนี้ต้องคำนวณด้วยว่าเมื่อรวมระยะเวลาชำระหนี้กู้สินเชื่อบ้านโครงการสินเชื่อ cimb แล้วต้องไม่เกิน 70 ปีทั้งนี้ cimb สินเชื่อบ้านกำหนดว่าถ้าเป็นช่วงอายุ 45 ถึง 62 ปี ต้องชำระหนี้ให้เสร็จสิ้นภายในอายุ 65 ปีเท่านั้นและทั้งหมดนี้คือเงื่อนไขด้านอายุที่กำหนดไว้ 

รีไฟแนนซ์บ้าน cimb ดีอย่างไร? ทำประกันชีวิตจะได้สิทธิพิเศษจาก cimb สินเชื่อบ้านอะไรบ้าง?

นอกจากวงเงินสินเชื่อสำหรับซื้อบ้านหรือสร้างบ้านแล้วนั้นทาง ธ. cimb ยังปล่อยสินเชื่อในรูปแบบของการรีไฟแนนซ์บ้านอีกด้วย ซึ่งรีวิวสินเชื่อ cimb pantip บอกว่าการขออนุมัติวงเงินในรูปแบบดังกล่าวจะช่วยให้มีเงินก้อนแถมดอกเบี้ยในการผ่อนแต่ละงวดก็ลดลงด้วย แต่จะต้องแลกมาด้วยการผ่อนหนี้กู้เงินซื้อบ้านที่นานขึ้นจากเดิม อย่างไรก็ตามการยื่นกู้รีไฟแนนซ์กับ cimb สินเชื่อบ้านนั้นมีข้อดีหลายข้อมากและที่สำคัญผ่านง่ายด้วยไม่เกิน 15 วันก็ดำเนินการเสร็จ

ก่อนขอสินเชื่อบ้านหากใครได้ทำประกันชีวิตไว้กับธนาคารบอกเลยว่านี่คือข้อดีต่อที่ 2 ของคุณ เพราะนอกจากจะได้รับส่วนลดจากดอกเบี้ยบ้าน cimb ในช่วง 2 ปีแรกแล้วปีต่อ ๆ ไปทางสินเชื่อ cimb ยังลดดอกเบี้ยให้พิเศษอีก 3 ปีด้วย รวม ๆ แล้วตลอดสัญญาจ่ายดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 5.72 เท่านั้น คุ้มสุด ๆ เลย แต่ cimb สินเชื่อบ้านมีเงื่อนไขคือรายได้อย่างน้อย 30000 บ. จึงจะได้รับสิทธิพิเศษข้างต้นตามที่กล่าวมา

ข้อได้เปรียบ 3 ข้อเมื่อคุณขอกู้เงินจาก cimb สินเชื่อบ้านในปีนี้

เมื่อพูดถึงการกู้เงินเกี่ยวกับบ้านหลายคนมักจะเข้าใจว่าธนาคารไหน ๆ ก็เหมือนกัน แต่จริง ๆ แล้วนั้นมันก็ไม่ได้เหมือนกันเสียทีเดียว อย่างเช่นในกรณีของสินเชื่อบ้าน cimb pantip 2566 ได้กล่าวไว้ว่าหากเป็นลูกค้าของธนาคารจะกู้สินเชื่อบ้านผ่านได้ง่ายกว่านี่คือข้อได้เปรียบในข้อแรก ส่วนข้อได้เปรียบที่ 2 ของ cimb สินเชื่อบ้าน คือแม้จะมีอายุมากกว่า 45 ปีก็กู้เงินได้ เพียงแต่ต้องมั่นใจว่ามีความสามารถในการชำระหนี้ที่มากพอสมควร เพราะกลุ่มคนเหล่านี้ทางสินเชื่อบ้าน cimb กำหนดให้ต้องชำระคืนสินเชื่อ cimb ให้แล้วเสร็จภายในอายุ 65 ปีเท่านั้น ส่วนข้อได้เปรียบที่ 3 คือรูปแบบในการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อที่ค่อนข้างจะสมเหตุสมผลตามนโยบายและโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้น ๆ

เพราะเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต ดังนั้นการวางแผนทางการเงินก็เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคนมีบ้าน ซึ่งใครที่ต้องการแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อได้ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดวงเงินจาก cimb สินเชื่อบ้านเด็ดขาด ในเบื้องต้นคุณสามารถหาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ของซีไอเอ็มบีได้เลยเพื่อให้ทราบถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ cimb สินเชื่อบ้านมีอยู่ในขณะนั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top