สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้น 5.18% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

ไม่ต้องฝันอีกต่อไป อยากมีบ้านต้องได้บ้านด้วยสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ปี 2566

บ้านคือสิ่งที่หลายคนคาดหวังไว้ว่าต้องมีเป็นของตัวเองสักหลัง เพื่อให้คุณสร้างฝันนั้นได้ง่ายขึ้นเราขอแนะนำสินเชื่อบ้านจากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเพราะมีความมั่นคงทางการเงินที่ค่อนข้างสูงและขอสินเชื่อผ่านง่ายกว่าที่อื่น ๆ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพในปี 2023 มีทั้งวงเงินที่ปล่อยให้กับลูกค้าทั่วไป ข้าราชการ พนักงานประจำหรือแม้กระทั่งผู้ที่มีอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของกิจการก็สามารถที่จะยื่นกู้หรือดำเนินเรื่องผ่อนบ้านได้เช่นเดียวกัน หากใครที่รู้ข้อมูลสินเชื่อมาเป็นอย่างดีก็จะทราบว่าวงเงินสินเชื่อบ้านบัวหลวงอนุมัติให้ตั้งแต่ 90-99% เลยทีเดียว ดังนั้นก็ไม่ต้องกังวลใจว่าจะกู้ไม่ผ่าน 

อยากได้วงเงินอนุมัติสูงแนะนำสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ (Executive) ฟรีค่าธรรมเนียม

สิ่งสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจในการยื่นกู้เงินจากธนาคารก็คือวงเงินอนุมัติ ซึ่งโดยมากแล้วหลังจากที่ได้ปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ธนาคารและนำมาเปรียบเทียบตามขั้นตอนหลายอย่างก็จะพบว่านอกจากดอกเบี้ยที่ต่างกันวงเงินอนุมัติจากการขอสินเชื่อบ้านก็ต่างกันด้วย ในส่วนของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพประเภท executive การันตีได้เลยว่าวงเงินที่ได้มากถึง 100% จากยอดที่ต้องการเลยทีเดียว

หากลูกค้าได้ยื่นขอขอสินเชื่อบ้านผ่านโครงการสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพยังฟรีค่าบริการและค่าธรรมเนียมในหลายรายการ เช่น 

  • ค่าดำเนินการที่ใช้ในการประเมินสินทรัพย์ซึ่งเป็นหลักประกันเพื่อดำเนินการขอสินเชื่อบ้านกรุงเทพ
  • สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ pantip 2566 บริการฟรีในการจัดการกู้เงินสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้าน

แต่ทั้งนี้ในส่วนสินเชื่อบ้านประเภทนี้จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ที่เป็นบ้านหรือที่ดินเป็นหลักประกันในการยื่นขอสินเชื่อหรือยื่นกู้เพื่อผ่อนบ้านกับธนาคารทั้งนี้สิ่งที่ต้องระวังคือควรลงทะเบียนในระบบล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าธนาคารมีข้อมูลและได้รับทราบความต้องการของคุณในส่วนนี้แล้ว

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพคืออีกหนึ่งคำตอบของสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายในปีนี้

จริงอยู่ที่สินเชื่อธนาคารหลังโควิดค่อนข้างอนุมัติง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก  ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมในช่วงระยะเวลา 1-2 ปีชื่อของธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบ้านจึงติดอันดับท้อปเท็นและเป็นหนึ่งในธนาคารที่คนส่วนใหญ่เลือกให้เป็นอันดับหนึ่งเมื่อมีคำถามเกิดขึ้นว่าถ้าจะซื้อบ้านควรขอวงเงินที่ไหน? หรือกู้เงินซื้อบ้านที่ไหนดี? นอกจากนี้ความนิยมในการผ่อนบ้านผ่านการกู้เงินหรือขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็มีมากขึ้นด้วยเพราะขอสินเชื่อบ้านผ่านง่ายและรู้ผลเร็วอีกด้วย

ไม่เพียงแต่การกู้ซื้อบ้านหรือต่อเติมเท่านั้นแต่ยังขอรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพได้เช่นกัน โดยวิธีการขอสินเชื่อในรูปแบบนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากเงื่อนไขน้อยกว่าและมี่สำคัญไม่จำเป็นหรือไม่ต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็ขอรีไฟแนนซ์ได้ง่าย ๆ ถ้าหากเป็นลูกค้าดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพก็จะถูกลงกว่าเดิม (นิดหน่อย)

สินเชื่อบ้านบัวหลวงหรือที่เรียกว่าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเป็นอีกหนึ่งวงเงินที่ต้องยอมรับเลยว่าเอื้อต่อลูกค้าของธนาคารเป็นอย่างมากอีกทั้งยังให้สิทธิแก่ลูกค้าทั่วไปสามารถขอสินเชื่อบ้านได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากผ่อนบ้านกับสถาบันการเงินชั้นนำต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top