สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อายุ
20 – 55 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน

สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับสิทธิผ่อนสินค้า 0% นาน 48 เดือน

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ยอมรับว่าเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางด้านการเงิน อย่างไรก็ดี ในปี 2566 นี้ เราได้รวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เปิดโอกาสให้ลูกค้ากลุ่มดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้เช่นเดียวกัน นั่นก็คือการสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งนอกจากเปิดโอกาสให้ผู้มีคุณสมบัติเป็นรายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถใช้บริการได้แล้ว กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังเพิ่มความพิเศษในบัตรให้อีกมากมาย อาทิ การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน และยังมีส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย หากท่านใดสนใจสามารถอ่านลายละเอียดได้ด้านล่างนี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรเครดิต พัฒนาการให้บริการครอบคลุมความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก และเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ง่ายขึ้น เพราะต้องการสร้างความเท่าเทียมด้านการให้บริการทางการเงิน จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ มากขึ้น ทั้งการผ่อนปรนคุณสมบัติผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยการไม่ตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ว่าท่านมีรายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถเข้าร่วมบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นอกจากนี้ สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วันนี้จะไม่มีการเช็คเอครดิตบูโร เพราะกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ต้องการช่วยเหลือผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ดังนั้น ไม่ต้องกังวลเลยว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำ ประวัติไม่ดี จะโดนปฏิเสธคำขอ

ทั้งนี้ หากถามว่าถ้าจะสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ต้องเลือกแบบไหนดีจึงจะเหมาะสมกับท่าน เพราะปัจจุบันบริการบัตรเครดิตมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าบัตรโฮมโปรเฟิร์สช้อยส์, และบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เป็นต้น โดยหากต้องแนะนำนั้น ท่านควรเลือกสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของท่าน เช่น ท่านเป็นสายท่องเที่ยว สามารถเลือกใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าได้ เพราะเป็นบัตรที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออกมาอำนวยความสะดวกให้กับสายเดินทางโดยเฉพาะ โดยท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อจองตั๋วเครื่องบิน และจ่ายผ่านบัตรเครดิตดังกล่าว อีกทั้งยังจะได้รับเครดิตเงินคืนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายด้วย เป็นต้น ทั้งนี้ พื้นฐานของบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่สามารถดำเนินได้เหมือนกันทุกใบ คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมทุกตู้ ATM พร้อมกันนี้ การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า 0% ยังทำได้เหมือนกันทุกใบ คือ นาน 48 เดือน เป็นต้น

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน หากท่านใดมีความสนใจสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ท่านสามารถทำได้ง่ายๆ ในปัจจุบันนี้ เพียงไปที่เว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาให้ยุ่งยาก จากนั้นเลือกเมนูสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อดำเนินการทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรให้ทันที ซึ่งใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top