สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินที่ได้รับ
50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ เลือกสมัครสินเชื่อไหนดี

ไม่ว่าใครก็ต้องการเงินใช้จ่ายคล่องมือในยุคที่เศษฐกิจฝืดเคือง ซึ่งช่องทางการมีเงินใช้คือการลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อ แล้วหากต้องการขอสินเชื่อจะเลือกสมัครที่ไหนดี สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์อย่างสินเชื่อพลังรากฐาน ที่เป็นอีกสินเชื่อที่สามารถสมัครง่าย ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็สามารถสมัครได้ แล้วหากในปี 2023 ต้องการสมัครสินเชื่อพลังรากฐาน รายละเอียดการสมัครอย่างไร อัตราดอกเบี้ยแพงหรือไม่ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อการประกอบสินเชื่อไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านแอพออมสินอย่างไรในปี 2023

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์อย่างสินเชื่อพลังรากฐาน สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย หรือพนักงานประจำสามารถสมัครเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะขอสมัครสินเชื่อ mymo สินเชื่อออมสิน 10000 หรือจะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000ก็ตามความต้องการ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน

เช็คผลอนุมัติออมสินออนไลน์หลังการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์อย่างไร

การอนุมัติสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ หลังจากสมัครเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาและแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อภายใน 24 ชั่วโมง และแจ้งผลการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์สินเชื่อพลังรากฐานผ่านช่องทางแอพออมสินออนไลน์ mymo และต้องทำสัญญาเงินกู้ภายใน 7 วันเพื่อเป็นการยื่นยันสัญญาการสมัครผ่าน e-Contract

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์สินเชื่อพลังรากฐานระยะการชำระเงินกู้กี่ปี

สินเชื่อออมสินออนไลน์ประเภทนี้ระยะเวลาการการชำระวงเงินกู้คืนอยู่ที่ 3 ปี หรือ 30 งวด โดยผู้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์สินเชื่อพลังรากฐานในช่วงการผ่อนชำระ 6 งวดแรกจะไม่คิดอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงิน

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ดอกเบี้ยเงินกู้เท่าไหร่

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกับธนาคารออมสินการคิดอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.35% ต่อเดือน และหากผู้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์มีการผิดนัดชำระหนี้ ทางธนาคารออมสินจะมีการเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเป็นร้อยละ 0.50 ต่อเดือน

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์เหมาะกับใครบ้างและต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินสินเชื่อพลังรากฐาน เป็นสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่เปิดให้ผู้ประกอบการอาชีพอิสระและพนักงานประจำสมัครได้ โดยต้องเป็นผู้ที่อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และระยะการชำระเงินกู้คืนต้องไม่เกินอายุ 70 ปี สำหรับพนักงานประจำสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ประเภทนี้ต้องไม่เป็นลูกจ้างในธนาคารออมสินและต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และมีที่อยู่อาศัยแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลสินเชื่อจากสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ ที่ทางธนาคารออมสินออกแบบสินเชื่อเพื่อให้ผู้ประกอบการขอเงินทุนในช่องทางการสมัครง่ายผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ไม่น้อย หากใครที่อยากสมัครขอวงเงินกู้ประเภทอื่น ๆ ในปี 2566 ไว้ว่าสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสิน สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน 1115  หรือช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top