สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
ไม่กำหนดวงเงิน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ อนุมัติไว ผ่อน 0% ได้นาน 48 เดือน

ค่าครองชีพที่ขยับพุ่งสูงขึ้นในปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้หลายคนประสบปัญหาสภาพคล่อง ไม่พอจ่ายรายเดือน ซึ่งใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้เรามีเครื่องมือทางการเงินดีๆ มาแนะนำ เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนของท่าน ผ่านการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ซึ่งหากถามว่าการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะเข้ามาช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายได้อย่างไร เราขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะเข้ามาช่วยละภาระการจับจ่ายใช้สอยของท่าน โดยท่านสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่อนชำระสินค้า 0% ได้ และในปี2566 นี้ ยังให้สิทธิลูกค้าใหม่สามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เอาใจผู้ที่ไม่อยากจ่ายเงินซื้อของในก้อนเดียว แถมลดภาระการจ่ายเงินงวดรายเดือนด้วย พร้อมกันนี้ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ท่านจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดต่างๆ ของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไว้แล้ว สามารถติดตามรายละเอียดได้ ดังนี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ในปีนี้ บัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2566 เป็นจำนวนมาก เพราะด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าใหม่ ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ทั้งบริการเลือกผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมอบให้ อาทิ การรับส่วนลด 10% ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และได้รับคะแนนสะสมพิเศษ 3 เท่า เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป หรือจะเลือกแลกรับของสัมนาคุณพิเศษจากทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ได้ พร้อมกันนี้ ในปี 2566 นี้ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือระดับผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพ และยังให้ประกันชีวิตพิเศษด้วย

ทั้งนี้ ในปี 2023 การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพราะแบงก์ได้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติผู้ที่ต้องการทําบัตรเครดิตกรุงเทพ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ท่านมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึงเดือนละหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ นอกจากนี้ ทําบัตรเครดิตกรุงเทพปีนี้ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้มีประวัติหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ปีนี้ยังมีความพิเศษที่สำคัญ คือ ใครสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินอนุมัติสูงสุดจะได้รับถึง 50,000 บาท เอาใจผู้ที่จับจ่ายใช้สอยรายเดือนสูงอีกด้วย 

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถทำได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสาขาธนาคาร เพราะในปัจจุบันนี้ทําบัตรเครดิตกรุงเทพได้ปรับวิธีการใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บแบงก์กรุงเทพ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำการลงทะเบียนทําบัตรเครดิตกรุงเทพ ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะทำการอนุมัติบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน 50,000 บาทให้ทันที เรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก ที่สำคัญไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่ม หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่าง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
21 – 65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 2,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนดรายได้
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 1,500,000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 5.22% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
Scroll to Top